Tổ yến tinh Kiên Giang món quà cho sức khỏe

Tổ yến tinh Kiên Giang là loại tổ yến có chất lượng cao. Yến tinh Kiên Giang đã được lựa chọn là loại yến đảo có chất lượng cao trong nhiều năm qua. Lượng người dùng yến tinh từ thương hiệu yến Kiên Giang lớn. Số lượng người dùng lớn chính là lời khẳng định tốt nhất cho chất lượng yến.

Được biết đến là loại thực phẩm tốt nhất dành cho sức khỏe. Yến sào Kiên Giang từng là một trong những bát bảo được dùng cho các bậc vua chúa. Ngày nay với kĩ thuật hiện đại yến tinh Kiên Giang ngày càng được nâng cao chất lượng với mức giá rất hợp lý. Hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ cho các bạn những giá trị mà yến tinh Kiên Giang mang lại cho sức khỏe.
1.Yến sào- dưỡng chất từ thiên nhiên.

Kiên Giang được biết đến là một trong những tỉnh có hệ thống các đảo nhiều nhất nước ta. Nơi đây nổi tiếng với hòn đảo Phú Quốc với khí hậu ôn hòa mát mẻ. Cùng với đó là 22 hòn đảo lớn nhỏ khác, là nơi cư trú của hàng nghìn loài chim. Trong đó số lượng chim lớn nhất là chim yến.

 • Các vách đá dựng đứng trên các hòn đảo có kiểu khí hậu mát mẻ. Đây là nơi sống tốt nhất cho loài chim yến, các cơn bão ít ảnh hưởng. Nên nguồn thức ăn của chim yến rất dồi dào. Điều này tạo động lực cho sự phát triển đàn của loài chim yến.
 • Số lượng chim yến phát triển nhiều làm cho nghành sản xuất tổ yến phát triển. Những người thợ làm yến nơi đây có kinh nghiệm, tay nghề cao. Nên những sản phẩm yến tinh Kiên Giang có chất lượng rất tốt. Điều này được thể hiện qua những nghiên cứu dưỡng chất của các nhà dinh dưỡng học.
 • Tổ yến tinh Kiên Giang có hơn 18 loại Aicd amin. Hàm lượng Acid amin cao này trực tiếp cung cấp cho tế nào. Đây là điểm mà hiếm có loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào có được. Nó giúp cải thiện mức độ hoạt động của tế bào.
 • 2.Tổ yến tinh Kiên Giang giữ trọn hương vị của yến thiên nhiên.

  Yến tinh được chế biến làm sạch hết các loại tạp chất và lông yến. Đây cũng chính là lý do mà yến tinh thường có hương vị nhạt hơn so với các loại yến khác. Những món ăn từ yến tinh thường có hương vị thanh. Không được đậm đà như sản phẩm tổ yến thô Kiên Giang. Nhiều người dùng không chọn yến tinh cũng bởi điểm này.


  • Tuy nhiên với tổ yến tinh Kiên Giang các bạn sẽ được trải nghiệm vị yến rất riêng. Hương vị yến tinh nổi bật, đậm đà không thua kém với yến thô. Không chỉ vậy bạn sẽ không cần mất thời gian vào quá trình sơ chế. Yến tinh có độ giòn dai đạt chuẩn. Đủ làm hài lòng những người khó tính trong khẩu vị ăn.
  • Có được điều này là bởi nguồn yến chất lượng. Yến để chế biến tổ yến tinh Kiên Giang được chọn từ nguồn yến đảo 100%. Chất lượng yến phân ra, tạo sự đồng đều. Bởi vậy vị yến sẽ lên đều tan chảy trong miệng người ăn. Hương tanh của yến cũng được giữ lại tạo điểm nhấn cho món ăn.
  • Yến được làm khô với công nghệ đạt chuẩn. Giúp thời gian bảo quản yến dài hơn mà không cần dùng chất bảo quản. Đặc điểm này khiến cho người dùng rất thích khi chọn mua tổ yến Kiên Giang. Hương vị yến không bị ảnh hưởng.
  • 3.Với khối lượng 100 gam yến tinh Kiên Giang giá bao nhiêu?


   Được biết đến là sản phẩm có mức giá cao. Nhưng với tổ yến tinh Kiên Giang mức giá sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ trên. Mức giá tổ yến Kiên Giang tinh cho 100 gam là 5 triệu. Đây là mức giá trung bình mà hiếm có sản phẩm yến chất lượng nào có được.


   • Khi so sánh mức giá này với các sản phẩm yến có cùng chất lượng đến từ những thương hiệu yến lớn các bạn sẽ thấy sự khác biệt. Mức giá yến của Kiên Giang rất tốt. Trong khi giá yến Khánh Hòa là từ 6.5 triệu trở lên với sản phẩm yến tinh.
   • Tuy nhiên với mức giá 5 triệu sẽ cao hơn so với các sản phẩm yến tinh khác. Lý do cho điều này là bởi chất lượng yến. Các sản phẩm có mức giá thấp hơn thường có chất lượng thấp hơn.

   Tổ yến tinh Kiên Giang giờ đây đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. Yến tinh xứng đáng là người bạn, món quà dành cho sức khỏe. Yến có xuất xứ từ thiên nhiên nên các bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Và nếu bạn muốn đặt mua yến Kiên Giang, vui lòng liên hệ:
   Đại lý cung cấp các loại yến Kiên Giang chính hãng, uy tín:
   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊNĐịa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086Email: thiennhien.niat@gmail.comWebsite: http://www.sanphamthiennhien.net/Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan