Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tổ chức sinh nhật cho bé như thế nào?
Sắp tới ngày sinh nhật của bé yêu, các ông bố bà mẹ không khỏi băn khoăn “Tổ chức sinh nhật cho bé như thế nào, tổ chức ở đâu, nấu món gì, trang trí ra sao, cho bé chơi gì…”. Nhiều bà mẹ trẻ còn lo ngại không có thời gian chuẩn bị từ khâu phát thiệp cho bé, lên thực đơn, tổ chức cho bé chơi…và dọn dẹp “bãi chiến trường” sau bữa tiệc. Thì giờ đây các mẹ sẽ không phải đau đầu nữa vì khu vui chơi Thế Giới Tuổi Thơ đã có gói tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt cho bé yêu tại Thành Phố Quy Nhơn.

Với gói tiệc sinh nhật đặc biệt, bé yêu sẽ có một bữa tiệc độc đáo thú vị khó quên cùng bạn bè. Với không gian phòng tiệc rộng rãi, đầy màu sắc, chương trình tiệc thú vị thiết kế riêng dành cho bé, các bé sẽ có những giây phút cười thả ga với các trò chơi tập thể vui nhộn cùng MC vui tính. Ngoài ra, bé sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, hấp dẫn và cùng lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm cùng bạn bè và gia đình. Đặc biệt, các bé tham dự tiệc được vui chơi thoải mái không giới hạn tại khu vui chơi trẻ em Thế Giới Tuổi Thơ sau bữa tiệc nữa.

Mẹ muốn tìm một nơi tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật vui nhộn và đáng nhớ để bé có thể vui chơi “thả ga” mà vẫn an toàn và hợp túi tiền thì khu vui chơi Thế Giới Tuổi Thơ là lựa chọn số một dành cho bố mẹ đấy! Chỉ với 900,000đ/tiệc 10 bé, cả nhà sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau để cùng bé đón tuổi mới.
Vậy thì băn khoăn gì nữa, bố me hãy đặt ngay bữa tiệc sinh nhật cho bé yêu tại Thế Giới Tuổi Thơ nào!

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Khu Vui Chơi Thế Giới Tuổi Thơ:

- Trang trí tiệc lung linh đầy màu sắc
- Tặng thiệp và đĩa CD cho chủ tiệc
- MC vui nhộn tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn trong tiệc
- Chương trình tiệc độc đáo, ấn tượng dành cho bé
- Thực đơn đa dạng hấp dẫn
- Vui chơi không giới hạn thời gian sau tiệc tại khu vui chơi.

Mọi nhu cầu tổ chức sinh nhật cho bé hãy liên hệ với chúng tôi:

KHU VUI CHƠI THẾ GIỚI TUỔI THƠ

Địa chỉ : 50 Nguyễn Công Trứ, Tp Quy Nhơn, T Bình Định
Facebook: www.facebook.com/thegioituoithoqn
Điện thoại: 056 3815 650
Hotline: 0914 282 512 (Ms. Lan) & 0914 123 989 ( Mr. Việt)