Tinh dầu Tràm- phòng và chữa cảm cúm, ho, ốm sốt cho trẻ nhỏ và người lớn, người già, người cao tuổi
Dạo này thay đổi thời tiết, mưa nhiều nên các bé hay ốm, sốt, đau bụng. Hôm nay "TInh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất" giới thiệu với mọi người "Tinh Dầu Tràm" chữa và phòng ngừa bệnh cho bé nhé
* Công dụng: Trị nghẹt mũi, cảm cúm, sổ mũi, tức ngực, đau bụng, ăn không tiêu, nhức mỏi, trật gân, sưng tấy, xoa vết thương côn trùng đốt, phòng tránh gió cho mẹ và em bé, xông hơi...

* Cách sử dụng
Cho bé Cho mẹ và cho cả gia đình
# Phòng lạnh cho bé: - Có thể tắm cho bé, bằng cách là các mẹ cho vài giọt dầu vào chậu nước tắm của bé, khi tắm nước này cho bé, các mẹ nhớ chỉ ngâm người bé từ ngực trở xuống nhé, tránh việc nước này vào mắt bé, vì dù là dầu tràm làm từ thiên nhiên nhưng vẫn có độ nóng. Khi tắm cho bé bạn sẽ thấy da của bé có độ nhờn, đó là do dầu tràm bám vào, bạn ngâm cho bé ít phút rồi lau sơ cho bé là ok, bé đã được ấm người.
- Nếu các mẹ không muốn hòa dầu tràm vào nước tắm cho bé, thì sau khi tắm cho bé xong, các mẹ cho ít dầu tràm vào lòng bàn tay mình, xoa hai bàn tay vào nhau một lúc rồi mát xa lên người bé, cách này vừa làm ấm người bé, vừa làm bé được thư giãn, thoải mái.
# Phòng ho cho bé: các mẹ xoa dầu vào lưng cho bé, nhớ đừng xoa nhiều một lần mà hãy chia nhỏ các lần xoa ra, chỉ một ít dầu thôi, xoa toàn lưng cho bé, ít dầu ở cổ nữa
# Phòng gió cho bé: khi các mẹ cho bé đi ra ngoài, các mẹ xoa ít dầu tràm lên người bé, chủ yếu là ở cổ
# Ăn không tiêu: Các mẹ cho ít dầu vào lòng bàn tay, xoa ngược chiều kim đồng hồ nhé.
# Muỗi và côn trùng đốt: Các mẹ chấm tí dầu vào vết đốt, bé sẽ hết bị ngứa và đau ngay. không chấm dầu vào khu vực mặt và thái dương cho bé nhé, như đã nói ở trên, dầu cũng có độ nóng nhất định nên sợ sẽ làm cay mắt bé. Muốn xoa dầu khu vực này các mẹ phải giảm dộ nóng của dầu trước bằng các xoa vào tay mình rồi dùng tay đó xoa lên vết đốt trên mặt cho bé nhé!
# Trị ngạt mũi cho bé: các mẹ đừng cho dầu trực tiếp lên mũi bé nha, các mẹ chỉ cần cho vài giọt dầu vào cái khăn quấn ở cổ bé, hoặc là cái gối bé nằm, hoặc là khu vực gần bé nằm nhất, hương thơm,của dầu bé sẽ ngửi được. Cách này vừa trị được ngạt mũi cho bé vừa làm cho bé thư giãn nữa vì hương của dầu tràm rất nhẹ và dịu, không nồng nên tạo cảm giác thư thái.

# Đối với các mẹ vừa sinh em bé: cơ thể rất mệt mỏi, các khớp xương thường rất cứng nen các mẹ hãy xoa dầu vào các khớp xương,bắp chân, lòng bàn chân, không xoa vào vùng ngực nhé, sợ mùi dầu dính vào tí các bé bú vào sẽ cay, hihi.
# Xông hơi thư giãn: các mẹ cho ít dầu vào chậu nước ấm, đưa mặt mình lên chậu nước đó, rồi nhắm mắt, tận hưởng, hơi nóng, mùi thơm dế chiu,, cảm giác cứ lâng lâng, sảng khoái vô cùng.
# Nhức mỏi, trật gân, sưng tấy: xoa dầu vào vết đau, sưng, nhức, nhiều lần trong ngày, sẽ thấy hiệu quả ngay
Đèn xông 220k/cái, tinh dầu tràm 80k/lọ. Ngoài ra bên mình còn cung cấp nhiều loại tinh dầu nguyên chất khác như bạc hà, sả, quế, ngọc lan tây...
Liên hệ ngay với mình nhé. 098 494 2689