Tinh dầu tràm Huế - Tuyệt chiêu để bé yêu luôn khỏe mạnh

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mẹ có biết Tinh dầu tràm có những công dụng hữu hiệu để giúp bé khắc phục các triệu chứng ho và cảm cúm và sổ mũi hiệu quả. Hãy cùng khám phá những bí mật hữu ích từ sản phẩm Có công dụng tuyệt vời, An toàn và Tự nhiên này nhé.
  Dùng tinh dầu tràm khắc phục chứng ho đêm:
  -
  Thời tiết thay đổi, gió máy trẻ rất dễ ho, ốm, viêm họng, viêm phổi. Mẹ xử lý đơn giản để cắt cơn ho bằng cách: thoa vài giọt tinh dầu tràm vào gan bàn chân và xoa bóp sau đó đi tất mỏng. Quàng thêm vào cổ 1 cái khăn xô nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tràm vào khăn, hoặc cho bé ngửi. Cách này rất công hiệu để ngắt các cơn ho gió, ho đêm về sáng hoặc ho do tàn dư của quá trình viêm mũi, viêm họng.
  Dùng tinh dầu tràm để cho vào nước tắm:
  -
  Các mẹ vẫn dùng tinh dầu tràm vào mùa Đông để làm ấm, và vẫn thường sợ tinh dầu tràm nóng không phù hợp cho tắm vào mùa Hè. Nhưng đó là một điều cần xem xét lại. Tinh dầu tràm cơ bản không nóng như các dầu xoa bóp hay dầu gió, với thành phần chính là 1.8 cineole và a-terpineon có chức năng sát khuẩn nhẹ và diệt các Virus cảm cúm. Việc sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm vào chậu nước tắm cho bé, thêm vào 1-2 quả chanh sẽ giúp làm sạch làn da bé một cách an toàn đồng thời diệt vi khuẩn, bảo vệ bé hữu hiệu.
  Đuổi muỗi an toàn bằng tinh dầu tràm:
  -
  Cùng với sả, bạc hà thì tinh dầu tràm là một trong số các tinh dầu có thể giúp đuổi muỗi an toàn cho bé. Nhỏ 1 vài giọt xung quanh chỗ bé nằm chơi sẽ giúp xua muỗi và làm sạch không khí xung quanh.
  Ngoài ra có sẵn lọ tinh dầu tràm trong nhà mẹ còn có thể dùng để bôi các vết côn trùng cắn, xoa bóp chữa đầy bụng, khó tiêu rất đơn giản, an toàn mà hiệu quả.
  GIÁ BÁN:
  Dung tích 100ml/ 120k
  Liên hệ : 01693 023 640
  ---------------------------------------------------------------------------------
  CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC CHĂM CON  iframe: approve:
  • 3,536 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO