Tinh dầu tràm huế 100%

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thời tiết giao mùa. Các baby ốm lên ốm xuống thương lắm các mẹ ạ. Hãy luôn chuẩn bị sẵn cho con một lọ DẦU TRÀM (100% chiết xuất từ cây tràm gió) để phòng bệnh cho con nhé các mẹ.
  - Tinh dầu tràm giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp dưới như viêm phế quản, viêm phổi, thở khò khè, phòng và giảm co thắt các cơn ho, làm dịu phổi, giảm bệnh hen suyễn.
  - Làm hết ngứa các vết muỗi đốt.
  - Thúc đẩy cơ thể bé tiết mồ hôi làm mát cơ thể.

  Các cách để sử dụng dầu tràm cho bé, các mẹ lưu lại để áp dụng nhé:

  1. Hàng ngày sau khi tắm xong, nên xoa 1 ít Dầu Tràm lên ngực để giữ ấm cho bé phòng ho và cảm lạnh. Ngày nào bé tắm xong cũng có thể bôi kể cả mùa đông lẫn mùa hè, hôm nào mùa hè nóng quá thì thôi. Không nên bôi quá nhiều vì da của bé còn khá mẫn cảm, dễ gây nóng, khó chịu cho bé. Khi bôi, lúc đầu có thể bé hơi khó chịu nhưng khoảng vài phút sau sẽ hết.

  Khi tắm, các mẹ sẽ thấy Da của bé nhờn nhờn là do Dầu tràm dính vào da, chỉ cần ngâm sơ, sau đó lau khô cho bé.

  2. Nếu các mẹ không muốn tắm cho bé thì sau khi tắm xong, các mẹ có thể dùng Dầu tràm xoa lên 2 lòng bàn tay của mình, xoa xoa một tí rồi massage lên người của bé. Như vậy vẫn có thể giữ ấm cho bé mà cũng có thể giúp cho bé thư giãn, thoải mái.

  3. Để phòng ho cho bé, các mẹ có thể xoa dầu ở sau lưng của bé, nhớ là đừng xoa nhiều một lần mà có thể xoa nhiều lần, xoa thêm ở vùng ngực và cổ nữa.

  4. Khi bị muỗi, kiến cắn, các mẹ hãy dùng Dầu tràm xoa vào ngay chỗ bị cắn của bé, chỉ cần khoảng 2-3 phút thì vết sưng sẽ hết đỏ ngay. Chú ý là không được xoa ở thóp của trẻ sơ sinh nhé.

  5. Nếu bé bị ngạt mũi thì các bạn đừng thoa Dầu tràm lên trực tiếp mũi của bé vì nó sẽ khá cay, mẹ có thể thoa lên khăn quấn quanh cổ của bé hoặc những thứ xung quanh để sao cho Bé có thể ngửi được

  Dầu tràm nguyên chất Cầu Bình An 100ml 160k, 50ml 90k khách nhé!

  ************************************************** ********************
  Liên hệ: Hiền
  SĐT: 01689.918.926
  Địa chỉ: Đội 1, thôn 1, xã Quảng Bị , Huyện Chương Mỹ , Hà Nội


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up!!!!!!

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO