TINH DẦU NGUYÊN CHẤT AN ORGANIC
Nguồn gốc tinh dầu:

Đơn vị cung cấp tinh dầu cho An Organics là Vossen & Co S.A, một trong những nhà cung cấp sỉ tinh dầu nguyên chất đạt chất lượng hữu cơ lớn của Châu Âu, có trụ sở tại Brussels, Bỉ và chuyên phân phối tinh dầu nguyên chất hữu cơ từ Nepal, Vietnam, Ethiopia, Bhutan, Ấn Độ, Bulgaria và Albania.
Cam kết chất lượng từ nhà cung cấp:
Tất cả các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận của chúng tôi là 100% tự nhiên, tinh khiết và không giả mạo. Tất cả nguyên liệu thôi, quá trình vận chuyển, các cơ sở chưng cất nguyên liệu và kho chứa hàng được kiểm soát nội bộ thường xuyên bởi các chuyên gia giám sát được cấp giấy chứng nhận. Mỗi lô sản xuất mới của tinh dầu được phân tích bằng Gas Chromatography (GC) trong phòng thí nghiệm độc lập để kiểm tra tinh dầu và các hợp chất của nó so với các tiêu chuẩn cho phép.
Kết quả phân tích của tất cả các lô dầu trong kho tại Brussels được công bố trên trang thông tin sản phẩm.
Mặc dù tất cả các loại tinh dầu của chúng tôi được chứng nhận hữu cơ, chúng tôi vẫn làm thử nghiệm ngẫu nhiên của các lô dầu ở Fytolab CVBA ở Gent, Bỉ, một phòng thí nghiệm có uy tín của châu Âu chuyên về phân tích dư lượng thuốc trừ sâu để đảm bảo rằng các loại dầu do Vossen cung cấp không chứa nồng độ độc hại của thuốc trừ sâu.
Cam kết chất lượng từ An Organics
Chúng tôi thực hiện phân phối tinh dầu theo đúng tiêu chuẩn tinh dầu của nhà cung cấp. Để đảm bảo chất lượng tinh dầu, chúng tôi thường xuyên thực hiện thử nghiệm ngẫu nhiên các lô dầu cho mỗi đợt nhập hàng.
Đóng gói và giao hàng
Các sản phẩm được cung cấp bởi Vossen được đóng gói trong các thùng phuy nhựa HDPE hoặc lon nhôm được chứng nhận.
Các sản phẩm do An Organics phân phối được đóng gói trong các lọ thủy tinh màu nâu, trong suốt để đảm bảo các hợp chất trong tinh dầu được lưu trữ tốt nhất.


CÁC BẠN YÊN TÂM TINH DẦU MÌNH CUNG CẤP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 100% NGUYÊN CHẤT CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHÊN KHÔNG HÓA CHẤT HƯƠNG LIÊU. NẾU BẠN NÀO PHÁT HIỆN KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT HOÀN TIỀN 200%
HIỆN TẠI BÊN MINH CÓ CÁC SẢN PHẨM SAU:
Tinh dầu treo: Khử mùi (hương sả quế) 135k để nhà bếp hoặc nhà vệ sinh để khử mùi
Tinh tê hương nhài), Thanh khiết (hương sả chanh), Thư giãn (Lavander), Quyến rũ (Ngọc Lan Tây) dùng để bàn làm việc, treo tủ quần áo hay ô tô đồng giá 195k

Tinh dầu dành cho bé yêu: Tinh dầu Tràm(169k), Khuynh Diệp (169k), Baby One (249k). Cả ba loại này rất hữu hiện chống ngạt mũi bằng cách nhỏ 1 giọt vào bông gòn cho bé ngửi hoặc xoa vào lòng bàn chân, lưng cổ, cho vào nước tắm. Em cam kết sp này này nguyên chất an toàn cho bé sơ sinh và cả phụ nữ mang thai

Tinh dầu xông phòng: Hương thơm dễ chịu giúp bạn thư giãn xoa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả gồm các loại Tinh dâu Hương Thảo 169k), Oải hương (239k), Ngọc Lan tây (289k), Sả chanh xua đuổi muỗi, côn trùng rất hiệu Quả (169k), Vỏ bưởi chữa rụng tóc và hói (169k), Tinh đầu Gừng tốt cho người huyết áp thấp (239k)
CÁC MẸ MUA HÀNG VÀ CẦN TƯ VẤN GÌ MỜI LIÊN HỆ MRS QUẾ 0947581838. RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ