Tinh chất nước hồng sâm trẻ em Gold Kids Chính hiệu Hàn Quốc. Giá: 880.000.Freeship nội thành Hà Nội

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Tinh chất Hồng sâm trẻ em, Sâm Gold Kids - là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, nhung hươu, canxi, vitamin và một số thảo dược dành riêng cho trẻ được nghiên cứu bởi Trường Đại học DongGuk.
  - Xuất xứ: Hàn Quốc

  - Hộp gồm 03 hộp nhỏ mỗi hộp nhỏ gồm 10 gói,15ml/ 01 gói dạng nước.

  - Gold Kids là sản phẩm thực phẩm chức năng dành riêng cho trẻ em được chiết xuất từ tinh chất Hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với Nhung hươu, Canxi, Vitamin và một số thảo dược dành riêng cho trẻ được nghiên cứu bởi Trường Đại học DongGuk và Tổng công ty Hồng sâm Basan - Hàn Quốc.

  - Công dụng: Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và thể lực cho trẻ. Nâng cao khả năng tuần hoàn máu giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào. Giúp phát triển trí não và cải thiện trí nhớ cho trẻ. Tăng trưởng chiều cao.

  - Sản phẩm dạng lỏng, có vị sữa chua nên trẻ em rất thích uống, có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước. Uống 1 lần 1 ngày, mỗi lần 1 gói trước hoặc sau bữa ăn đều được. Trẻ em từ 2 – 3 tuổi một tuần nên uống 3 lần. Trẻ em từ 3 – 14 tuổi uống 1 gói 1 ngày, tuần uống 6 lần.

  - Hạn sử dụng: 03/06/2014.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangquyen0702; 22/05/2013 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO