Tìm nhà phân phối sữa Aptamil và các sản phẩm từ Đức.

  • 62 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  E hiện có nhu cầu mua buôn sữa Aptamil và các sản phẩm khác từ Đức như yến mạch, viatmin D, tinh dầu tắm..., yêu cầu hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng. Mẹ nào bán buôn giá tốt vui lòng gọi điện thoại vào số 0936 290 790 hoặc email: trangtk@hato.vn giúp e. Có thể inbox qua topic này cũng được ạ!!! chân thành cảm ơn các mẹ!!!

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào các bạn,
  Mình ở Hà Nội, hiện tại đang bán hàng tại nhà 10B Hàng Giấy với các dòng sản phẩm sữa xách tay chất lượng và uy tín như Meiji, Glico, Aptamil... cùng nhiều sản phẩm xách tay, gia dụng gia đình, bình combo, sản phẩm chăm sóc bé Muhi, Pigeon chất lượng và đảm bảo...
  Cá nhân là một người mẹ nên trước tiên muốn con mình được sử dụng những sản phẩm chât lượng sau là giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng các mẹ có nhu cầu. Mình bán hàng tại nhà và gia đình làm bên hàng không nên đảm bảo giá thành vô cùng hợp lí tới các mẹ, rất muốn cộng tác lâu dài với mẹ nào quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và chăm sóc bé nên uy tín được đưa lên hàng đầu. LH mình để trả lời mọi sản phẩm và tư vấn mua sắm cho các bé yêu nhé.
  Liên hệ trực tiếp Điện thoại để nhận thông tin giá buôn hợp lí và hữu nghị nhất nhé!
  Liên hệ Linhnhi shop - 0989633333/ 0935966689
  FB:http://www.facebook.com/lan.bui.7
  http://shoplinhnhi.com.vn/


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO