TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỮA TƯƠI GIPPY TỪ ÚC

Đến từ vùng đất Gippsland - phía Nam nước Úc, nơi có khí hậu ôn hòa rau quả & ngũ cốc tươi tốt quanh năm, là nơi có chất lượng sữa tốt nhất cung cấp cho toàn nước Úc cũng như trên thế giới.
Đầu tháng 9, Gippy chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn sữa tươi chất lượng & hương vị thật hảo hạng đặt Huy Chươnng Vàng năm 2012 từ Hiệp hội Hoàng Gia Sydney:
- Đóng gói trong vòng 24 tiếng
- Là sản phẩm duy nhất tại Úc được chứng nhận không chứa sữa giảo (là sữa đã bị tách toàn bộ các chất dinh dưỡng trong quá trình làm phomai)
- Số lượng vắt 8 lít/lần
- Hàm lượng canxi cao
[IMG][/IMG]
SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM GIPPY:
Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem thật tươi ngon tự nhiênvới đầy đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết. Chỉ với một ly sữa tươi nguyên kem Gippy vốn đã chứa hơn 15% nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày sẽ làm xương & răng của bạn trở nên chắc khỏe, mang đến cho bạn một đôi mắt và làn da khỏe mạnh. Sữa tươi nguyên kem Gippy là nguồn cung cấp đầy đủ chất đạm, vitamin và khoáng chất.
SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG TÁCH BÉO GIPPY
Sữa tươi tiệt trùng tách béo Gippy rất lý tưởng để giảm hàm lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể nhưng vẫn mang đến hương vị thơm ngon và đậm đà giống như sữa nguyên kem mà vẫn cung cấp với đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như chất đạm, canxi, vitamin, khoáng chất & chất xơ. Sữa tươi tách béo Gippy là sự lựa chọn có lợi cho sức khỏe để mang đến cho bạn một cuộc sống năng động cùng Gippy.
SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG ÍT BÉO GIPPY
Sữa tươi tiệt trùng ít béo Gippy mang đến một hương vị thật sự khác biệt với hàm lượng chất béo cực thấp nhằm giúp bạn có một cơ thể cân đối và thon thả, Sữa tươi ít béo Gippy vẫn mang đến đầy đủ tất cả các chất đạm, vitamin, chất khoáng, chất xơ, chất đạm và những phần tinh túy khác của sữa tươi nhưng với một hàm lượng chất béo rất thấp. Đây chính là loại sữa hoàn hảo mang đến cho bạn một chế độ uống khỏe mạnh và một phong cách sống thật năng động
Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển Cộng tác viên, đại lý phân phối sản phẩm sữa tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam
Mọi chi tiêt xin liên hệ:
Công ty CP TM – DV Năm Ngôi sao - V-STARS
Ms .NGUYỄN VĂN TRỌNG – Kinh doanh.
Mobile: 0936384468
Email: ha2903@v-starsgroup.vn
Trụ sở chính của công ty:
P2105 – Tòa nhà GP – Invest, 170 Đê La Thành, Hà Nội
Tel: (04) 6283 6666