Thuốc giảm cân số 1 Thế giới - Bios Life Slim, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ - 0126 9889 012

Bột giảm cân Bios Life Slim của Unicity là dòng sản phẩm giảm cân cao cấp, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tác dụng sau 60 ngày sử dụng! Sản phẩm giảm cân Bios Life Sim của Unicity được liệt kê trong cuốn cẩm nang PDR của Hoa Kỳ.


GIỚI THIỆU THUỐC GIẢM CÂN UNICITY

“Làm thế nào để có chân và đùi thon/ eo nhỏ/ ngưc đầy và giảm cân?”

Và chỉ có một câu trả lời duy nhất, mãi mãi đúng bây giờ và về sau: “Không có bài tập nào tập trung cho một phần cơ thể”. Cơ thể của bạn tích mỡ ở nhiều bộ phận khác nhau tùy thuộc vào tạng người (quyết định bởi gene di truyền và lối sống). Nơi tích mỡ đầu tiên sẽ là nơi tiêu mỡ cuối cùng.

Một yếu tố quan trọng để giảm cân là cần phải liên tục thử thách và vận động các cơ (bằng cách tập nhiều dạng bài tập khác nhau) để cơ thể bạn có thể tiêu mỡ và đốt calories hiệu quả. Vì vấn đề giảm cân trở thành một mối quan tâm quá nóng bỏng đối với phụ nữ nên hàng loạt các chế độ ăn kiêng với nhiều cách thức, tên gọi khác nhau, các dạng thuốc giảm cân Unicity đã ra đời để có thể đem lại kết quả nhanh chóng.

CHI TIẾT THUỐC GIẢM CÂN UNICITY BIOS LIFE SLIM

Thuốc giảm cân Bios Life SLim là gì?

Là một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.

Sự khác biệt

+ Đây là thuốc giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.

+ Thuốc giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.

+ Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR - từ diển tân dược thế giới , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.
bios life slim

Thuốc giảm cân Bios Life Slim hoạt động như thế nào ?

- Giảm số lượng các chất béo trong cơ thể.
- Đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
- Tăng năng lượng trong cơ thể

Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.
giảm cân unicity

Tác dụng

- Đốt mỡ thừa vùng eo, lườn, tay, đùi
- Tăng năng lượng
- Làm giảm nồng độ cholesterol đường huyết.
- Duy trì mức độ đường trong máu.
- Cải thiện lipid trong cơ thể.
- Quy định chức năng hoạt động ruột cân bằng.

Sử dụng:

Hòa tan một gói trong 250-300 ml nước, uống trước bữa ăn từ 5-10 phút. Dùng 2-3 lần một ngày. Nên dùng vào trước buổi ăn trưa và ăn tối

***Cam kết***:
Công ty Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng mua sản phẩm Bios Life SLim trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng nếu khách hàng không giảm cân.

Hotline: 0126 9889 012
Giao hàng Toàn Quốc
Giá bán: 2.560.000 VND/ 60 gói x 7.25 gr