Chào các bố, các mẹ!
Tôi muốn nhượng lại 2 hộp thuốc chống động kinh RIVOTRIL 2mg của Đức.

Con trai tôi 11 tuổi, cháu bị mắc chứng động kinh kháng thuốc từ khi lên 2 tuổi và nặng dần theo thời gian, cháu đã uống qua nhiều loại thuốc và chỉ khi được bác sỹ chỉ định uống RIVOTRIL thì cháu mới ổn định hơn. Vì đây là loại thuốc có chứa thành phần gây nghiện, chịu sự quản lý chặt chẽ của Bộ Y tế nên chỉ có thể mua được ở một số hiệu thuốc lớn. Tôi đã từng vất vả tìm mua rất nhiều nơi, có thời điểm chỉ mua được 3 viên với giá 100.000/viên. Tôi nhờ cả người nhà đi Thái, Singapore tìm mua giúp, nhưng không mua được vì họ có thuốc nhưng chỉ bán khi có đơn thuốc.

Cuối cùng, Tôi nhờ anh trai đang sinh sống tại Đức tìm mua giúp cháu, tôi cũng không hy vọng gì nhiều, nhưng thật may mắn, người bác sỹ gần nhà anh tôi sau khi nghe anh tôi kể về bệnh tình cúa cháu đã nhận lời bán thuốc và phải hứa với ông là số thuốc này không dùng trong lãnh thổ Đức. Từ đó nguồn thuốc cho cháu đã có và không phải vất vả ngược xuôi tìm mua như trước nữa.

Hiện tại cháu nhà tôi uống 1 phần 2 viên/ngày nên vẫn còn nhiều thuốc uống ko kịp, Tôi có liên lạc một số hiệu thuốc họ có muốn mua thuốc của tôi, nhưng tôi không muốn bán cho hiệu thuốc vì e là họ sẽ bán ra với giá cao, lợi dụng sự hiếm thuốc, có bố, mẹ nào có người nhà bị bệnh này và được bác sỹ chỉ định uống Rivotril hãy liên lạc với tôi theo số điện thoại 0978.155.024 hoặc email: thuyhanh223@gmail.com. Rất mong thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người.

Dưới đây là hình ảnh 2 hộp thuốc RIVOTRIL 2mg, sản xuất tại Đức, hạn sử dụng đến tháng 9/2015