Thuốc bổ cho bé _ Hàng xách tay Úc

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Mình có bà chị đi ÚC xách tay được ít đồ thuốc bổ cho em bé, có mẹ nào quan tâm thì mua cho con dùng nhé. Có thể pm cho mình theo số 0904.999.028 hoặc đến nhà để xem hàng tại địa chỉ: nhà số 3B, ngách 24, ngõ 766 La Thành, Hà Nội để xem nhé:

  1. Centrum Kids Incremin – Vitamin dành cho bé biếng ăn. Giá bán: 600.000đ/hộp  Siro Incremin Iron Mixture - Hươu cao cổ sản phẩm nhập khẩu từ Australia. Các loại Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên rất khó để đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đủ các vitamin và khoáng chất trong bữa ăn hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé không có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Một trong những nguyên nhân là do chứng kén ăn/ biếng ăn ở trẻ. Vitamin Centrum Kids (có bổ sung sắt) sẽ giúp các bé giải quyết vấn đề này. Centrum Kids là loại vitamin dành cho trẻ biếng ăn. Nó sẽ giúp các bé ăn ngon miêng hơn, ăn khỏe hơn. Với Vitamin Centrum Kids Incremin (bổ sung sắt) các bé sẽ được cung cấp đầy đủ sắt, lysine và các vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng hơn, phát triển tốt hơn.
  Liều dùng: 1 lần/ ngày
  Trẻ em trên 2 tuổi: 5mL hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ
  Trẻ em dưới 2 tuổi: 2,5mL

  2. Kids Smart Omega 3 Fish Oil Trio (Vị Nho khô, dâu, cam) - 180 viên. Giá bán: 850.000đ/hộp.  Kids Smart Omega 3 Fish Oil bao gồm Axit béo Omega 3, DHA và EPA rất tốt cho trẻ em, đặc biệt là được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn cá tự nhiên. Các hợp chất và các thành phần có trong dầu cá có thể hỗ trợ đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Hầu hết chúng ta đều biết rằng, bổ sung dầu cá có thể giúp ngăn ngừa nhiều bệnh và tránh được nhiều rối loạn ảnh hưởng tới trẻ.
  Lợi ích tổng thể
  Dầu cá giúp khuyến khích quá trình phát triển não và trí thông minh ở trẻ, đồng thời có thể ngăn chặn các rối loạn hành vi, chậm phát triển hành vi và những khó khăn trong học tập của trẻ. Uống dầu cá thường xuyên sẽ hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hệ thống miễn dịch, da và các hệ thống khác. Điều này đã được rất nhiều các chuyên gia y tế công nhận.
  DHA và EPA có trong dầu cá cần thiết cho sự phát triển não ở trẻ em và cải thiện các giác quan cũng như tăng cường năng lượng của bộ nhớ trong não.
  Liều dùng:
  Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: uống từ 1 đến 2 viên / ngày. Có thể nhai rồi nuốt

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Upppppppppppppppp lên nào!!!

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Up lên nào!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO