Thuốc bầu PRENATAL+DHA NATURE MADE 570k/150v (Date T4/2016, check CODE kiểm tra hàng thật) Vitamin tổng hợp WELLKID số 1 tại UK 320k (Bán buôn giá PM)

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ

  Nhóm em đi công tác ở Mỹ xách về được kha khá thuốc Prenatal nổi tiếng của Nature Made (cả Collagen, Vitamin E, Ginkgo Biloba nhưng em xin giới thiệu ở topic khác). Hàng mua tại siêu thị Costco, có bill, hộ chiếu, visa, vé máy bay để đảm bảo nguồn gốc hàng cho các mẹ. Hàng em mua tận gốc, ko qua trung gian nào cả, một số hàng cũng được SALE nên em bán giá tốt lắm, các mẹ ủng hộ để vừa mua được hàng đảm bảo, lại được giá tốt nhé.

  Liên hệ: 0943 456 658 - 0934 685 006

  Địa chỉ: 53 ngách 53 ngõ Văn Hương - Tôn Đức Thắng (ngoài giờ hành chính) hoặc 6B Hoàng Diệu (giờ hành chính và có hẹn trước).

  Ship: một số khu vực tiện đường em sẽ freeship, nếu ko tiện thì em sẽ dùng dịch vụ CPN của ecotrans với mức phí rất rẻ chỉ 10 - 20k nội thành HN

  ĐỂ CHECK CODE HÀNG PRENATAL: Em sẽ gửi trước cho các mẹ CODE của sản phẩm, các mẹ tự đăng nhập vào web Nature Made Vitamins, Minerals and Supplements.. để kiểm tra. Hàng thật là hàng sau khi nhập CODE sẽ được cộng point vào account của người đăng nhập. Sau khi kiểm tra xong, em sẽ gửi hàng cho các mẹ đúng sản phẩm có code đấy. Vì mỗi CODE chỉ check được 1 lần, các mẹ vui lòng sau khi check hàng thì mua hàng giùm em, không các mẹ mua sau lại ko check được

  Vitamin tổng hợp WELLKID, sau khi em tự xách về được 1 đợt được các mẹ ủng hộ đông đảo em đã gửi người thân ở Anh gửi hàng về thường xuyên. Anh thì bên em ít có dịp đi hơn, nên ko thường xuyên tự xách hàng được, không như thị trường Mỹ, tháng nào cũng có người đi 1 - 2 lần.

  1. Nature Made® Prenatal Multi + DHA, 150 viên - 570.000đ [MỚI VỀ - DATE T4/2016] Thực phẩm chức năng dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và nuôi con đến 1 tuổi, giúp phát triển hệ thần kinh của bào thai và sức khỏe của các mẹ trong quá trình mang thai, làm giảm khả năng mắc bệnh chậm phát triển trí não hay dị tật bẩm sinh khi các em bé chào đời.  2. MULTI VITAMIN WELLKID BABY & INFANT UK - 320k/lọ
  Vitamin tổng hợp hàng đầu của Anh, bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi - Hương vị rất thơm ngon, các bé rất thích uống, giúp bé ăn ngon, tằng cường sự phát triển trí não và mắt, tăng cường sự cứng cáp của xương, sự tuần hòan của máu và quá trình giải phóng năng lượng của cơ thể bé. Wellkid Baby & Infant gồm có: Vitamins A, C và D, như khuyến cáo cho trẻ ngoài 6 tháng tuổi. Các vitamin B, bao gồm B6 và B12. Vitamin D3 giúp xương phát triển. Chất chống oxy hóa vitamin E. Các khoáng chất sắt, kẽm và đồng đều có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cơ thể. Với chiết xuất từ mạch nha có xuất xứ từ dãy Anpơ – Thụy Sĩ, Wellkid Baby & Infant rất giàu dưỡng chất, đây là sản phẩm lý tưởng nhằm bổ sung dưỡng chất cho trẻ em để tăng cường khả năng giải phóng năng lượng của trẻ. Wellkid Baby & Infant không có chất tạo ngọt, phẩm màu hay chất tạo hương vị, không có chất cồn, đường sữa, không có gluten, không có chất béo, muối hay men.
  Liều dùng: Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: Một ngày uống 2.5ml (nửa thìa cafe). Trẻ từ 7 tháng – 5 tuổi: Một ngày uống 5ml (1 thìa cafe đầy).
  CHÚC CÁC MẸ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM NGON BỔ RẺ. THANK YOU ALL!

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ pm để biết giá bán buôn tốt nhất nhé ^_^

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  prenatal, lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai và đang bầu bí

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Prenatal, lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai và đang bầu bí

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Các mẹ gọi để e hướng dẫn check code nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO