Thực phẩm tăng cơ bắp cho nam

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 900,000đ
  Số điện thoại: O chín 38O17O1O
  Địa chỉ: Toàn Quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một người muốn tăng cơ bắp hoàn hảo và có một body tuyệt đẹp những người tập gym họ cần phải có cho mình một chế độ dinh dưỡng thể hình tốt hay là chế độ ăn uống thật khoa học nhất. Bởi đây là yếu tố cần và đủ để có thể phát triển cơ bắp nhanh chóng.

  Để làm được điều đó thật không dễ dàng chút nào, khi mà không có lỗi sống khách quan cũng như đúng đắn và khoa học nhất sẽ không bao giờ có kết quả cao trong việc biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lựa chọn được cho hiệu quả nhất cũng như điểm qua một số thức ăn tăng cơ bắp hiệu quả như:

  Tập luyện bằng động tác co và duỗi: Phần lớn cơ bắp được kích thích là dựa vào quá trình co cơ, cơ càng co sát, cơ bắp càng được kích thích mạnh. Duỗi cơ lại là quá trình giúp cơ bắp được phát triển mạnh nhất, cơ càng duỗi dài, cơ bắp càng có cơ hội phát triển to hơn. Co cơ và duỗi cơ là hai quá trình không thể thiếu trong việc luyện tập làm gia tăng đáng kể lượng tế bào nạc.

  Chú ý hàm lượng muối ăn

  Không tập các bài tập giảm mỡ

  Tăng mạnh lượng calorie trong bữa ăn vào chu kì ba ngày

  Trứng Omega-3: Trứng đã từng được xem là thực phẩm làm nghẽn động mạch

  Quả hạnh nhân: Đây là thành phần không thể thiếu ở bất kỳ ai đang cố gắng tăng cơ

  Sinh tố protein - Protein Shake: Sinh tố phục hồi protein và carb sẽ là bước tạo đà cho chương trình xây dựng các cơ của bạn

  Sữa tăng cơ bắp: Các loại sản phẩm sữa như là 1 thành phần tuyệt hảo ít ai biết giúp xây dựng các cơ.

  Phô mai tươi: Phô mai chứa những thành phần casein cao, những loại protein sữa tiêu hóa chậm. Khi bạn hấp thụ casein, hàm lượng axit amino trong máu gia tăng chậm và tiếp tục gia tăng lâu hơn nếu bạn ăn những loại nước sữa.

  Đậu gà: Đây là nguồn cung cấp carb rất tốt cho bạn. Thỉnh thoảng bạn có thể thay cơm và các loại ngũ cốc bằng đậu gà.


  Thịt bò nạc: Đã từ rất lâu, thịt bò luôn nằm trong danh sách các loại thực phẩm tăng cơ giảm mỡ. Thịt bò chứa những loại tổng hợp protein xây dựng cơ như axit amino cần thiết, vitamin B và creatine.

  Gà Roti: Gà roti sẽ là loại thực phẩm bạn nên ăn để tăng cơ rất tốt cho bạn. Có sẵn ở hầu hết các siêu thị, gà roti cung cấp cho bạn những loại protein chất lượng cao trong từng miếng gà ngon.

  Cây đậu lăng: Đậu lăng sẽ là vũ khí giúp bạn tăng cơ rất tốt. Nó chứa rất nhiều protein và cả các carb chất lượng tiêu hóa chậm. Chúng khá rẻ và rất tốt. Hãy nấu tới 10 phút và có thể trộn với gạo lức và rắc lên 1 đĩa salad.

  Cá hồi: Cá hồi chứa các protein chất lượng cao và những chất béo omega-3. Những axit béo omega-3 rất nổi danh cải thiện sức khỏe tim mạch, nhưng chúng giải phóng các cơ và gia tăng lượng axit amino.

  Xem những tin tức hot và nổi bật nhất về sức khỏe, sắc đẹp hay những bộ ảnh hot về gái xinh, gái đẹp ở truồng tại bothan.vn
  iframe: approve:
  • 3,559 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO