Thực phẩm dinh dưỡng cần thiết tốt cho bà bầu để bé thông minh

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CẦN THIẾT
    TỐT CHO BÀ BẦU ĐỂ BÉ THÔNG MINH


    Thức ăn cho bà bầu để bé thông minh
    Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng phụ nữ mang bầu nên ăn quả óc chó, mắc ca, táo đỏ, hạnh nhân, và các loại hạt khác để em bé khi sinh ra được thông minh hơn. Sau đây là những loại quả mà các mẹ nên bổ sung cho thai nhi.

    1. Quả óc chó: loại dành cho bà bầu và trẻ em chưa tách vỏ ( thơm và bùi)

    Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện Barrcelona khuyên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày:

    [IMG]http://i1209.photobucket.com/albums/cc381/thanhdat46/b19alobacsiviagra.jpg[/IMG

    Ăn hạt óc chó vào mỗi bữa ăn sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm giàu chất béo, một nghiên cứu mới đây chỉ ra.
    Qủa óc chó rất giàu protein, có nhiều tác dụng như thịt cá hồi, thịt gà, giúp tim mạch ổn định và xương chắc khỏe.
    Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE ) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

    Quả óc chó rất giàu axit ellagic và chất chống oxi hóa có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm

    Quả óc chó giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể , đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do cholesterol gây ra.

    2. Quả Macca ( Macca đã rang đóng thành túi các mẹ có thể ăn được ngay)

    Mắc ca là một loại cây quả khô quý hiếm, nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc(44,8%), nhân điều (47%)



    Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
    Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
    Trong nhân mắc ca có chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Danh hiệu “ Hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho macca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, giàu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, giàu dược liệu…

    3.Táo đỏ khô loại 1 không hạt:



    Là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi.

    Thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các bà bầu khí huyết đầy đủ.Táo đỏ có chứa lượng VitaminC và Vitamin E phong phú, những loại vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt.

    4.Hạt hạnh nhân: loại hạt to ngon và bùi

    Khi nói đến các loại hạt thì hạnh nhân chính là nữ hoàng. Nó không chỉ làm giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như: magie, Vitamin E…Đặc biệt Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà bầu nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân, bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ tiêu hóa.

    Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tiết lộ rằng hóa chất tư nhiên được tìm thấy trong lớp màng của hạt quả hạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể con người.

    Các nhà nghiên cứu cho biết lớp màng của quả hạnh nhân cải thiện khả năng của các tế bào màu trắng trong việc phát hiện virus,đồng thời làm tăng khả năng của cơ thể ngặn chặn việc sao chép của các virus dẫn đến sự lây lan của chúng trong cơ thể




    Hạnh nhân tốt cho sức đề kháng của cơ thể

    Họ phát hiện ra rằng ngay cả khi đã được tiêu hóa trong đường ruột, lớp màng của hạt hạnh nhân vẫn phát huy tác dụng làm gia tăng việc bảo vệ hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại virus.
    Các nhà khoa học đã thử nghiệm với bệnh lây nhiễm do Virus Herpes Simplex loại 2, loại vi rút gây lở loét và nổi tiếng là khó điều trị do khả năng né tránh hệ miễn dịch của nó.
    Kết quả cho thấy chất chiết xuất từ màng hạt hạnh nhân mang lại hiệu quả rõ rệt đối với việc ngăn ngừa các vết loét. Các nhà khoa học vẫn còn chưa xác định chính xác chất nào trong vỏ màng hạnh nhân có khả năng kháng lại virus, nhưng họ tin rằng nó có thể là hợp chất polyphenol. Hợp chất này làm tăng độ nhạy cảm của các tế bào bạch cầu có tên gọi là Thelper – tế bào tham gia vào việc kháng lại virus.

    Tiến sĩ Martin Wickham thuộc Viện Nghiên cứu Thực phẩm Italy cho biết: “Đây là một mối quan tâm lớn của các nhà khoa học nhằm tìm ra những giải pháp tự nhiên có khả năng kháng lại virus”.
    “Các virus herpes simplex là một loại virus dễ lây nhiễm và khó điều trị do nó có khả năng né tránh hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy quả hạnh nhân đã có tác động hiệu quả tới virus này, chứng tỏ nó cũng có khả năng tác động tới các loại virus khác”.

    5. Hạt bí trà xanh đặc biệt :



    Hạt bí trà xanh không chỉ là món ăn vặt vui miệng, béo bùi trong dịp
    Tết cổ truyền mà còn cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe.

    50g hạt bí trà xanh sẽ cung cấp 1/3 nhu cầu kẽm của cơ thể
    Hạt bí trà xanh bổ dưỡng nhất là ở dạng sấy khô và ướp vị trà xanh tươi và thơm


    Bảo vệ tuyến tiền liệt
    Chúng hỗ trợ sức khỏe của tuyến tiền liệt và làm giảm đi những khó khăn trong tiểu tiện do phì đại tuyến tiền liệt.

    Cải thiện chức năng bàng quang
    Trong một số nghiên cứu, chiết xuất từ hạt bí trà xanh có thể giúp cải thiện chức năng bàng quang.

    Điều trị trầm cảm
    Do chứa L-tryptophan, một hợp chất tự nhiên giúp chống trầm cảm hiệu quả.

    Ngừa loãng xương
    Do rất giàu chất kẽm nên hạt bí trà xanh là một trong những nhà bảo vệ tự nhiên chống lại bệnh loãng xương. Cơ thể thiếu kẽm là nguyên nhân làm nguy cơ loãng xương tăng.

    Chất kháng viêm tự nhiên

    Hạt bí trà xanh giúp giảm viêm mà không gây tác dụng phụ như các loại thuốc kháng viêm.

    Ngừa sỏi thận
    Chúng ngăn chặn sự hình thành can-xi oxalate trong thận.

    Điều trị các bệnh nhiễm ký sinh trùng

    Chúng được nhiều nền văn hóa trên thế giới sử dụng như một trong những loại thuốc tẩy giun tự nhiên cũng như các loại ký sinh khác. Các nghiên cứu cũng cho thấy chúng chống lại sán máng, một loại ký sinh trùng sống ở sên

    Nguồn ma-giê dồi dào
    Nửa cốc hạt bí trà xanh chứa tới 92% lượng ma-giê hằng ngày.

    Giảm cholesterol
    Hạt bí trà xanh chứa phytosterol, hợp chất giúp giảm nồng độ cholesterol “xấu”. Ngoài ra hạt bí trà xanh còn có tác dụng mát họng, chữa ho, viêm họng và các bênh hô hấp. Phụ nữ khi ăn hạt bí trà xanh có được làn da tươi sang, đẹp. Với hương vị trà xanh phái đẹp luôn tự tin với làn da của mình không những thế hạt bí trà xanh còn là món ăn tinh thần tuyệt vời.

    Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất với hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của loại qủa giàu vitamin này.Hãy liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự bảo đảm về chất lượng và giá cả hợp lý, với tiêu chí “ Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng


    BẢNG BÁO GIÁ:

    -Quả óc chó: 380,000/KG
    -Quả Macca: 380,000/KG
    -Táo đỏ khô: 300,000/KG
    -Hạt hạnh nhân: 400,000/KG
    -Hạt bí trà xanh đặc biệt : 320,000/KG

    [I]Chuyên bán buôn bán lẻ các loại hạt bổ dưỡng, bán lẻ với giá ưu đãi đặc biệt/I]
    Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ email:
    Ptt.851005@gmail.com
    Và liên hệ theo số: 01298306060 - 0936501686
    Địa chỉ: 31 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Free ship : 1kg trở lên

    Khi đến với mình các mẹ sẽ có cảm giác như đang được đến với siêu thị đồ ăn vặt của bà bầu và hơn nữa các mẹ còn cảm thấy rất thân thiện vì các mẹ sẽ được tư vấn kỹ càng về chất lượng của sản phẩm cũng như cách bải quản đồ ăn như thế nào cho tốt và lâu hơn. Để có sức khỏe tốt cho mẹ và bé trong cả thai kỳ mình sẽ gúip các mẹ hiểu thêm về dinh dưỡng bà bầu đặc biệt là nên bổ sung những đồ ăn vặt nào tốt và bao nhiêu là hợp lý. Rất mong các mẹ ủng hộ và cùng chia sẻ với mình nhé. Có gì các mẹ cứ allo cho mình. Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Thực phẩm dinh dưỡng cần thiết tốt cho bà bầu để bé thông minh

    Nhân hồ đào:
    Nhân hồ đào có lợi cho gan và thận, bổ sung khí huyết, nhuận phổi.
    Phụ nữ mang bầu thường xuyên ăn nhân hồ đào, em bé khi sinh ra không những thông minh mà tóc sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên cũng nên ăn một lượng vừa phải và hợp lí ko nên ăn quá nhiều.
    Nhân hồ đào đặc biệt rất thích hợp cho những bà bầu thường xuyên bị chứng táo bón.

    Hạt thông "vị thuốc bổ trường sinh" chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo

    Hạt thông là hạt của quả thông, là loại quả khô có tác dụng làm đẹp dung nhan, dưỡng nhan kiện thể, được mệnh danh là "vị thuốc bổ trường sinh".

    Nhân hạt quả thông có rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như protein ưu chất, chất béo ưu chất, hợp chất đường, các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốtpho, potassium, tinh đầu thơm dễ bốc hơi v.v…

    Y học cổ truyền cho rằng nhân hạt quả thông vị ngọt, tính hơi ôn, có những công dụng như cường dương, bổ cốt, hòa huyết, đẹp da, nhuận phế, trừ ho, nhuận tràng, thông đại tiện v.v…

    Các sách y dược học cổ điển có giá trị của Trung Quốc đều có ghi chép về hạt quả thông như: “Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, dưỡng tân dịch, dập tắt phong tà, mạnh ấm dạ dày, làm tan biến các chất kết đọng trong cơ thể, hạ khí thơm thân, có tác dụng làm thân hình trẻ lại, quả là một tiên phẩm”; “Quả thông chủ trị phong thấp, hàn khí cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡng”; “vị ngọt, tính hơi ôn, dùng để chữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa, tiêu trừ các da thịt chết, làm trắng da đỏ thịt, làm tản thủy khí, nhuận mát ngũ tạng v.v…”. Nhà y học vĩ đại Lý Thời Trân cũng nói là nó “nhuận phế, trừ ho, phong cơ, tráng cốt”.

    Y học hiện đại qua nghiên cứu cũng đã phát hiện: chất béo có trong nhân hạt thông phần nhiều là acid béo không bão hòa có ích rất nhiều cho sức khỏe cơ thể, cộng với nhiều các chất protein ưu chất, nhiều loại vitamin, nhiều chất khoáng có trong hạt thông.

    Nếu thường xuyên ăn nhiều sẽ có những tác dụng làm khỏe mạnh thân thể, nâng cao được khả năng chống bệnh tật, làm chậm lại và kéo dài quá trình suy lão, trừ bỏ những nếp nhăn trên da, làm cho da trắng trẻo, hồng hào, nhẵn nhụi, mịn màng, sáng sủa, làm tăng thèm ăn.

    Quả thông là quả có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất quý. Thường đem rang lên ăn, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Nếu lấy nhân quả thông ra cho vào cùng với hạt kim anh, cẩu khởi tử, mỗi thứ 500 gam, mạch đông 600 gam, ninh nhừ, chắt lấy nước, rồi đun tiếp, cô lại, đến khi đặc sệt, để nguội hòa mật ong thành 500 gam “mật mỹ dung bổ thận ích thân”, ngày ăn 2 thìa con mật vào buổi sớm và tối.

    Như vậy sẽ có hiệu quả giữ cho da dẻ mịn màng, trắng hồng rạng rỡ; mặt khác có thể chữa trị được các bệnh khác như di tinh, chán ăn, đổ mồ hôi trộm hay mê sảng, thân thể hư nhược.

    Vì sao các nhà y học lại khẳng định hạt quả thông là vị thuốc làm cho người già trẻ lại, vị thuốc bổ trường sinh chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo?

    Trong hạt quả thông có tới 74% dầu béo, hoãn tả mà không tổn hại gì đến chính khí, cho nên rất thích dụng làm thức ăn cho những người già cơ thể hư nhược, đại tiện phân táo bón. Dùng hạt quả thông, hạt vừng, mỗi thứ lượng bằng nhau, sau khi giã nát và làm thành viên hoàn, trước mỗi bữa ăn, uống 6 – 9 gam, có tác dụng giúp cho điều trị bệnh bí đại tiện của người già.

    Chất dầu béo có chứa trong hạt quả thông chủ yếu là chất olein, chất mỡ linolic acid, có lợi ích lớn đối với dưỡng sinh của người già. Nếu người già gan thận bất túc, váng đầu, hoa mắt, có thể dùng hạt quả thông, hạt vừng đen, cẩu khởi tử, bạch cúc, mỗi thứ 9 gam, nấu lấy nước uống, mỗi ngày 1 tháng.

    Vì nhân quả thông có chứa chất dầu có tác dụng nhuận táo, có hiệu quả điều trị rất tốt đối với các chứng ho do phế tán, ho lâu ngày ít đờm. Dùng 30 gam nhân hạt quả thông, 60 gam thịt hạch đào đem nghiền thành bột để làm thành loại thuốc cao, đem trộn với mật đã nấu chín, khuấy đều, mỗi lần lấy 1 thìa hòa với nước sôi uống, ngày 2 – 3 lần. Thường xuyên uống như vậy, tinh thần sẽ phấn chấn, mặt mày trở nên trắng hồng, rạng rỡ, vui tươi.

    Không những hạt quả thông có tác dụng bổ dưỡng chữa bệnh, mà nhựa, lá, hoa, quả thông cũng đều có tác dụng rất tốt trong chữa bệnh.

    Hạt thông "vị thuốc bổ trường sinh" chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo

    Hạt thông là hạt của quả thông, là loại quả khô có tác dụng làm đẹp dung nhan, dưỡng nhan kiện thể, được mệnh danh là "vị thuốc bổ trường sinh".

    Nhân hạt quả thông có rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như protein ưu chất, chất béo ưu chất, hợp chất đường, các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốtpho, potassium, tinh đầu thơm dễ bốc hơi v.v…

    Y học cổ truyền cho rằng nhân hạt quả thông vị ngọt, tính hơi ôn, có những công dụng như cường dương, bổ cốt, hòa huyết, đẹp da, nhuận phế, trừ ho, nhuận tràng, thông đại tiện v.v…

    Các sách y dược học cổ điển có giá trị của Trung Quốc đều có ghi chép về hạt quả thông như: “Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, dưỡng tân dịch, dập tắt phong tà, mạnh ấm dạ dày, làm tan biến các chất kết đọng trong cơ thể, hạ khí thơm thân, có tác dụng làm thân hình trẻ lại, quả là một tiên phẩm”; “Quả thông chủ trị phong thấp, hàn khí cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡng”; “vị ngọt, tính hơi ôn, dùng để chữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa, tiêu trừ các da thịt chết, làm trắng da đỏ thịt, làm tản thủy khí, nhuận mát ngũ tạng v.v…”. Nhà y học vĩ đại Lý Thời Trân cũng nói là nó “nhuận phế, trừ ho, phong cơ, tráng cốt”.

    Y học hiện đại qua nghiên cứu cũng đã phát hiện: chất béo có trong nhân hạt thông phần nhiều là acid béo không bão hòa có ích rất nhiều cho sức khỏe cơ thể, cộng với nhiều các chất protein ưu chất, nhiều loại vitamin, nhiều chất khoáng có trong hạt thông.

    Nếu thường xuyên ăn nhiều sẽ có những tác dụng làm khỏe mạnh thân thể, nâng cao được khả năng chống bệnh tật, làm chậm lại và kéo dài quá trình suy lão, trừ bỏ những nếp nhăn trên da, làm cho da trắng trẻo, hồng hào, nhẵn nhụi, mịn màng, sáng sủa, làm tăng thèm ăn.

    Quả thông là quả có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất quý. Thường đem rang lên ăn, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Nếu lấy nhân quả thông ra cho vào cùng với hạt kim anh, cẩu khởi tử, mỗi thứ 500 gam, mạch đông 600 gam, ninh nhừ, chắt lấy nước, rồi đun tiếp, cô lại, đến khi đặc sệt, để nguội hòa mật ong thành 500 gam “mật mỹ dung bổ thận ích thân”, ngày ăn 2 thìa con mật vào buổi sớm và tối.

    Như vậy sẽ có hiệu quả giữ cho da dẻ mịn màng, trắng hồng rạng rỡ; mặt khác có thể chữa trị được các bệnh khác như di tinh, chán ăn, đổ mồ hôi trộm hay mê sảng, thân thể hư nhược.

    Vì sao các nhà y học lại khẳng định hạt quả thông là vị thuốc làm cho người già trẻ lại, vị thuốc bổ trường sinh chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo?

    Trong hạt quả thông có tới 74% dầu béo, hoãn tả mà không tổn hại gì đến chính khí, cho nên rất thích dụng làm thức ăn cho những người già cơ thể hư nhược, đại tiện phân táo bón. Dùng hạt quả thông, hạt vừng, mỗi thứ lượng bằng nhau, sau khi giã nát và làm thành viên hoàn, trước mỗi bữa ăn, uống 6 – 9 gam, có tác dụng giúp cho điều trị bệnh bí đại tiện của người già.

    Chất dầu béo có chứa trong hạt quả thông chủ yếu là chất olein, chất mỡ linolic acid, có lợi ích lớn đối với dưỡng sinh của người già. Nếu người già gan thận bất túc, váng đầu, hoa mắt, có thể dùng hạt quả thông, hạt vừng đen, cẩu khởi tử, bạch cúc, mỗi thứ 9 gam, nấu lấy nước uống, mỗi ngày 1 tháng.

    Vì nhân quả thông có chứa chất dầu có tác dụng nhuận táo, có hiệu quả điều trị rất tốt đối với các chứng ho do phế tán, ho lâu ngày ít đờm. Dùng 30 gam nhân hạt quả thông, 60 gam thịt hạch đào đem nghiền thành bột để làm thành loại thuốc cao, đem trộn với mật đã nấu chín, khuấy đều, mỗi lần lấy 1 thìa hòa với nước sôi uống, ngày 2 – 3 lần. Thường xuyên uống như vậy, tinh thần sẽ phấn chấn, mặt mày trở nên trắng hồng, rạng rỡ, vui tươi.

    Không những hạt quả thông có tác dụng bổ dưỡng chữa bệnh, mà nhựa, lá, hoa, quả thông cũng đều có tác dụng rất tốt trong chữa bệnh.

    Bảng báo giá:
    Quả hồ đào: 420,000/KG
    Hạt thông : 450,000/KG


    Chỉnh sửa lần cuối bởi me.khanhchi; 20/11/2011 vào lúc 02:12 AM.
    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Các mẹ chú ý: Nhân ngày 20-11 sắp tới mình có chương trình giảm giá đặc biệt đối với tất cả các loại hạt dinh dưỡng dành cho khách hàng. Chương trình giảm giá đặc biệt áp dụng đến hết ngày 30/11/2011. Để phục vụ các mẹ 1 cách chu đáo nhất đối với tất cả các loại hạt dinh dưỡng mình đều có đóng túi và có cả đóng hộp nữa nhé:

    Bảng báo giá:

    Quả óc chó (MỸ): 360,000/KG
    Quả macca : 340,000/KG
    Táo đỏ không hạt loại 1 : 280,000/KG
    Hạnh nhân : 350,000/KG
    Hạt bí trà xanh.: 280,000/KG
    Quả hồ đào. : 420,000/KG
    Hạt thông. : 450,000/KG

    Các mẹ nhớ nhé chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ áp dụng đến hết ngày 30/11/2011 .Nhanh chân lên nhé các mẹ nó.Đối với các mẹ mua từ 5kg trở lên mình có giá ưu đãi đặc biệt dành cho các mẹ

    Cám ơn các mẹ đã ủng hộ!

    iframe: approve:
    • 36 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Mình muốn mua quả óc chó thì liên lạc với bạn bằng cách nào đây. cho mình sdt nhé. Thanks.....

    iframe: approve:
    • 3,569 Bài viết

    • 152 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO