Thông tin về các khóa học tại trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Alokiddy

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đến với các khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Alokiddy trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình bài bản, đội ngũ thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm.

  Tìm hiểu các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Acedemy sẽ giúp các bạn có thông tin chính xác về các lớp học tại trung tâm Alokiddy.
  + Khóa học Pre-Starters 1:
  Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-1 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.
  Đây là khóa học nền tảng giúp các em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.
  + Khóa học Pre-Starters 2:

  Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 4-5 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-2 và Kid's Phonics do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.
  Trong khóa học này, các em đã nắm bắt được bảng chữ cái nên có thể bắt đầu tập nhận biết và nhớ được mặt chữ của các từ vựng cơ bản. Đồng thời vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của các em cũng được củng cố và mỏ rộng nhiều. Khả năng nghe và nói cấp độ từ, cụm từ, câu của các em được nâng cao nhờ sự định hình rõ rệt về mặt chữ.
  + Khóa học Starters 1 :
  Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 1+2 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền của trình độ Starters. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản về những chủ đề quen thuộc với trẻ. Trẻ tham gia khóa học phát triển các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.
  Bên cạnh đó còn có các khóa học khác như: Khóa học starters 2, Khóa học Movers 1, Khóa học Movers 2, Khóa học Pre-school 2: cho các bé lớn hơn từ 6 đến 10 tuổi.
  Thông tin các khóa học trung tâm tiếng anh trẻ em Alokiddy các phụ huynh và các bé có thể tham khảo tại: https://alokiddy.com.vn/trung-tam-tieng-anh-tre-em

  binh nong lanh picenza chính hãng, giá rẻbinh nong lanh rossi chính hãng
  iframe: approve:
  • 1,796 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO