Thịt cá hồi các loại, ngon, bổ, rẻ...đảm bảo 100% không có chất bảo quản ^^

    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 230,000đ
    Số điện thoại: O933 tám O tám 123
    Địa chỉ: Hoang Hoa Tham, P6, Q. Binh Thanh, HCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    Dear các mẹ!
    Hiện tại mình có bán cá hồi sạch, đảm bảo hoàn toàn không có chất bảo quản, mình lấy nguồn hàng từ một chị họ làm cho cty Nhật, chất lượng đảm bảo hoàn toàn.
    Mình cũng đã bán lẻ cho rất nhiều các mẹ mua cho con ăn, giá của mình khá cạnh tranh
    Các mẹ biết đấy, cá hồi rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong thịt có chất Omega 3 làm giảm lượng cholesterol (chất béo gây xơ cứng động mạch) trong máu, giúp ngăn chặn bệnh đau tim và đột quỵ. Omega-3 còn giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư và viêm khớp. Cá hồi còn chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như protêin, canxi, photpho va vitamin D.
    Nay mình muốn giới thiệu đến các mẹ, mấy mẹ ai có nhu cầu quan tâm về hàng hóa thì contact với mình nhé
    Mình có làm thêm chà bông cá hồi nữa, mình làm bằng tay, luộc lên rồi sấy bằng chảo thủ công trên bếp mình không hề bỏ chất gì khác, nên ai có nhu cầu mua lẻ cho baby rất tốt.
    Giá thì có 3 loại nhé!
    Loại 1: Thịt miếng to, ngon :230.000
    Loại 2: Thịt miêng nhỏ, ngon : 150.000
    Loại 3: Vi cá hồi (dùng để nấu canh chua, nướng...): 100.000
    Vì sát giá nên giá trên chưa có tiền ship nhé (tùy địa điểm em sẽ tính sau, gần thì em free)

    Các mẹ tham khảo rồi có gì ủng hộ mình nhé (Ms Nhan 0933 808 123)
    Thanks các mẹ nhìu hen.









    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hiu hiu, trên diễn đàn ứ có ai ủng hộ em hết zị nè ^^, quyết tâm không phải vì vậy mà nản, hii nay em có làm chà bông cá hồi để bán nữa.
    Em làm và chia nhỏ từng gram cho mấy mẹ gần chỗ em mua cho mấy bé ăn thích lắm
    Giá em bán lẻ khá mền, chỉ 60k/gram, mấy nàng lười buổi sáng nấu ăn có thể ăn kèm với bánh mì nóng, hoặc cơm trắng buổi sáng, tuy đơn giản vậy chứ dinh dưỡng cực nhiều nhoa
    Em chia sẽ cho các mẹ một vài món ăn ngon từ cá hồi nhé
    Mong các mẹ ủng hộ em, Kiu kiu nhìu các mẹ nhìu
    Cá hồi rất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều người ngại làm vì nó khá tanh và nhạt. Cách chiên dưới đây sẽ giúp món cá hồi của bạn ngon hơn mà không hề bị tanh. Bắt đầu nào:
    Cá hồi chiên giòn Nguyên liệu:
    - 200g bí đỏ
    - 200g phi lê cá hồi
    - 5g hạt tiêu đen
    - Bột mỳ
    - Bột ngô
    - Bột chiên xù
    - Gia vị: Ít muối, xì dầu


    Cá hồi chiên giòn
    Cách làm:
    - Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt và cắt miếng vuông nhỏ. Đun sôi nồi nước, thả bí vào luộc chín.
    - Khi bí chín nhừ, dùng muỗng canh nghiền nhuyễn bí thành một hỗn hợp sền sệt. Thêm 1/2 muỗng cà phê bột canh và 1 muỗng cà phê xì dầu vào, khuấy đều rồi tiếp tục đun nhỏ lửa trong khoảng 1 phút.
    - Đổ bí đỏ ra bát cho nguội, bạn sẽ dùng bí đỏ làm đồ chấm cho món cá chiên giòn này.
    - Cá hồi cắt thành miếng to khoảng 3cm x 4cm.
    - Thêm 1 muỗng canh rượu trắng, xíu muối và hạt tiêu đen, trộn và ướp cá trong khoảng 10 phút. Rượu sẽ giúp cho cá bớt tanh và thơm hơn khi rán.
    - Đổ bột mỳ vào bát con, sau đó đổ tiếp bột ngô vào, tỉ lệ bột mỳ và bột ngô là 4:1.
    - Đập 1 quả trứng và thêm một chút muối vào bát bột.
    - Từ từ thêm nước, khuấy đều bột bằng đũa đến khi có hỗn hợp bột đặc sánh, sau đó đặt bát bột vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
    - Trong lúc chờ đợi, bạn lăn từng miếng cá hồi qua bột khô cho bột phủ đều mặt cá.
    - Khi đã đủ thời gian, lấy bát bột ra khỏi tủ lạnh, nhúng cá vào bát bột cho bột bám đều mặt cá.
    - Sau đó tiếp tục lăn cá qua bột chiên xù.
    - Đun nóng dầu trong chảo sâu lòng. Nhẹ nhàng thả từng miếng cá vào chiên ngập dầu, để lửa vừa cho đến khi mặt cá có màu vàng nâu thì lật cá để chiên nốt mặt còn lại.
    - Khi cả hai mặt cá đã vàng đều, vớt cá ra, xếp cá vào đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo dầu rồi ăn nóng kèm bí đỏ nghiền.
    Chúc các mẹ luôn sức khỏe, tươi đẹp và thành công nhóa ^^

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Dear các mon!
    Chúc mừng 20/10 nhé, chúc các mẹ luôn tươi trẻ, hạnh phúc nhiều thật nhiều nhoa^^
    Sáng nay đọc trên ngoisao.net có món cá hồi nướng cam ngon quá, mình chia sẽ với các mẹ nha
    Chúc các mẹ thành công...
    Cá hồi nướng cam

    Vị ngọt, thơm của cam thấm vào từng thớ thịt cá hồi đem lại cảm giác thơm ngon, lạ miệng cho bạn.

    Nguyên liệu:

    - 500 g phi lê cá hồi
    - 2 thìa canh hạt nêm nấm
    - 2 thìa cafe bột tỏi (hoặc nước tỏi tươi)
    - 2 thìa canh dầu
    - 1 trái cam
    Cách làm:
    - Cá hồi rửa sạch thấm khô nước. Trộn đều hạt nêm và bột tỏi thoa đều 2 bên mặt cá.
    - Thái lát 1/2 trái cam, 1/2 còn lại vắt trực tiếp vào cá để ướp.
    - Cho cá vào giấy bạc lót cam 2 mặt và quấn cho vào tủ lạnh ướp trước khi nướng 20 - 30 phút .
    - Làm nóng lò với nhiệt độ 205 độ C, nướng cá ở rãnh giữa 20 phút. Sau 20 phút lấy ra gỡ giấy bạc và dùng cọ phết mật ong lên mặt cá, nướng lửa trên thêm 10 phút nữa với nhiệt độ 250 độ C cho cá vàng mặt.
    - Cá nướng có thể dùng với cơm trắng hoặc xé nhỏ trộn rau salad đều ngon.

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    up up cho các mẹ thấy^^

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Uppp nhé, mọi người ủng hộ nhen

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Gần tết rồi, nên cá mẹ ghe mua ủng hộ nhé, cá dạo này tươi và ngon lắm, em bán cho các trường mầm non nấu cho trẻ em ăn rất nhiều và tốt nữa
    Chúc các mẹ ngày mới tốt lành...^^

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Up nhé^^

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO