Bệnh tay, chân ,miệng ngày càng phát triển và bùng nổ, mỗi năm số ca nhiễm tăng lên nhiều, và đồng thời số ca tử vong cũng tăng theo.

Bây giờ thì ai cũng biết bệnh tay, chân, miệng là do một số chủng virut đường ruột gây ra, và các trẻ em dưới 5 tuổi thường dễ bị nhiễm nhất.
Nhóm virut đường ruột là những virut yếu, nếu hệ thống miễn dịch trẻ em hoạt động tốt thì sẽ tiêu diệt được những virut này dễ dàng. Nhưng do hệ thống miễn dịch của tre em dưới 5 tuổi chưa hoàn thiện nên dễ bị mắc bệnh này. Tuy nhiên năm nay thì nhiều trẻ trên 5 tuổi cũng bị, vì sao thế? Chúng ta hãy cùng phân tích.

1. Do virut ngày càng biến đổi nên chúng trở nên mạnh hơn
2. Do chúng ta chưa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ, nên khiến hệ thống miễn dịch của trẻ hoạt động kém. Càng ngày hệ miễn dịch của trẻ em càng quá kém, nên lúc nào cũng dễ mắc bệnh, hết ho, sổ mũi, rồi đến sốt. Nhớ lại thuở ấu thơ của chúng ta, cha mẹ cứ bỏ lăn lóc nhưng chúng ta cũng ít khi bị bệnh.
Chính từ điều này cho thấy rằng thực phẩm bây giờ nhiều độc tố và ít chất dinh dưỡng. Bấc cứ thực phẩm nào chúng ta cũng thấy đều sử dụng toàn hóa chất, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản…Vì vậy mà cơ thể trẻ em dễ bị nhiễm độc từ thực phẩm dẫn đến hệ miễn dịch bị suy yếu.

Sau đây tôi xin giới thiệu một sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng để tự bảo vệ mình khỏi bệnh.

Thực phẩm dinh dưỡng LIFEPAC JUNIOR+
- Xuất xứ: Arkopharma – Pháp; Nitripharma- Irland
- Thành phần: B1 B2, PP, B6 B9,B12, vitamin C, E, beta carolin, khoáng chất kẽm,magiê,manggan, Cu, crôm, selen, Fe, Canxi, natri
- Giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ, cũng cố và tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến thị lực, hệ tiêu hóa. Hổ trơ mô xương hấp thu canxi tối đa giúp xương cứng cáp và tăng chiều cao, duy trì sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể trẻ.

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUỸ NHI ĐỒNG LIÊN HIỆP QUỐC BẢO TRỢ VÀ KHUYÊN DÙNG, VÀ ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THEO QUY ĐỊNH CỦA VIỆT NAM.

Ai quan tâm xin vui long lien hệ: Phan Văn Tuấn 0913166022, giao hang trên toàn quốc.