Thanh lý sữa Similac non GMO pro advance mới nhất của mỹ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 800,000đ
  Số điện thoại: O9372 sáu O488
  Địa chỉ: Vinhome central park 208 nguyễn hữu cảnh tphcm
  Tình Trạng: Còn hàng

  m
  Em mẹ bỉm ở L2, dì cháu ở mỹ gửi về dư sữa mà cháu đã chuẩn bị 1 tuổi rồi nên e cần thanh lý sữa Similac non gmo 0-12 tháng mới nhất và tốt nhất của mỹ hiện nay.
  + Sữa mát không bón, bé nhà em thử meji glico của nhật nestle châu âu cuối cùng hợp nhất loại này uống không quá ngấy rất thơm và đặc biệt ko gmo.

  Mua tại Target và ship về cho e , đảm bảo hàng mỹ 100% a.
  E chỉ có 15 hộp thôi ạh 873g, date 2020. Em bán giá 800k (thị trường giá 850-880k). Mua hết có giá tốt. Em không kinh doanh nên ai mua trươc thì có ạ, e ko giữ hàng hay nhận order nhe. E buôn bán tận nhà các mẹ cư yên tâm.
  Em cảm ơn


  Similac Pro Advance HMO (NON GMO) - Dưỡng chất tuyệt vời cho bé yêu trong năm đầu tiên

  Sữa Similac Pro Advance HMO (NON GMO) là dòng sản phẩm mới nhất cho tới hiện nay của Abbot. Và đây cũng được coi là dòng sản phẩm tiên tiến nhất, hoàn hảo và tuyệt vời nhất tính từ trước đây.

  Similac Pro Advance HMO là thành quả nghiên cứu 15 năm về sữa mẹ của các nhà khoa học của Abbot. Thành phần và hương vị của sữa được điều chế sao cho gần gũi nhất với sữa mẹ. Điều này mang lại nhiều lợi ích, giúp cho bé dễ uống, dễ hấp thu nhất.

  Sữa Similac Pro Advance HMO gần như đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về độ giống nhau với sữa mẹ. Đây là lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời, tạo nền tảng vững chắc nhất cho bé trong năm đầu đời sau khi sinh.

  Sữa Similac Pro Advance HMO (NON GMO) có gì đặc biệt?

  Sữa Similac Pro Advance HMO có chứa "2'-FL Milk Oligosaccharide" hay còn được gọi tắt là HMO. Đây là một Prebiotics miễn dịch hoạt động trong khắp cơ thể với vai trò quyết định hoạt động miễn dịch cũng như duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất.
  HMO được tìm thấy rất nhiều trong sữa mẹ.
  Công thức bổ sung HMO với hàm lượng giống hệt sữa mẹ nhằm giúp bé tiếp nhận nguồn dưỡng chất tự nhiên nhất.
  Công thức OptiGRO là công nghệ pha trộn và kết hợp độc đáo của DHA, Lutein và Vitamin E giúp hỗ trợ sự phát triển và hoạt động của não bộ và thị giác.
  Hệ dưỡng chất cân đối và hàm lượng được tính toán phù hợp nhất với bé trong 1 năm đầu đời sau khi sinh.
  Sản phẩm thuộc dòng NON GMO. Hoàn toàn không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen. Đảm bảo mang tới cho bé nguồn dưỡng chất thuần khiết đúng nghĩa.  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thanhlyasữa similac non gmo

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  thanhlyasữa similac non gmo


  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  lấy hết giá thấp nhất có thể bao nhiêu nhắn mình số 0914648337 nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO