Tình hình là máy hút mũi mua về chỉ đem ra sử dụng có đúng 1 lần vì thằng con e sau nửa tháng liên tục phải đi để hút mũi thì sợ quá nhất định không chịu cho bố mẹ dùng, mặc dù máy dùng rất thích.
Để lâu không dùng thì phí quá nên e để lại cho mẹ nào có con hay gặp mấy vẫn đề về đường hô hấp. Có máy này rất tiện để vệ sinh mũi hơn nữa lại có thêm chức năng massage da mặt nữa.
Một ít thông số của máy:
- Máy hút mũi Baby Futur giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé những lúc ốm sốt, sổ mũi, ngạt mũi. Máy phù hợp cho tất cả các mức độ từ dịch mũi đặc (xanh, vàng) đến lỏng…
- Với cấp độ hút mạnh hơn khi được kích hoạt sẽ giúp mẹ dễ dàng tẩy mụn đầu đen và da chết. Đồng thời, chức năng massage giúp da mặt được phục hồi độ căng mịn, khỏe khoắn.
- Thân máy làm từ vật liệu nhựa chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, thuận tiện khi nắm trên tay. Mặt thân được phủ sơn men bóng cao cấp. Có chức năng nghe nhạc.
- Phiễu hút được làm từ loại mica tinh khiết, thân thiện với làn da
- Đầu hút mũi cho bé được làm từ loại silicon cao cấp (food-grade, chung dùng trong thực phẩm, y tế). Đầu hút silicon mềm, êm ái khi tiếp xúc với mũi của bé
- Máy hoạt động êm ái, với nguồn pin có thể sạc khi hết điện
- Có 7 cấp độ với lực hút từ nhẹ đến mạnh, phù hợp cho từng chức năng sử dụng
- Bộ sản phẩm gồm các phiếu hút và đầu hút silicon phù hợp cho việc hút mũi hoặc mụn đầu đen, tẩy da chết.
Giá thanh lý: 450.000 VNĐ fix thêm tí chút xăng xe or phí ship cho mẹ nào nhiệt tình (cam đoan máy và các chi tiết còn mới nguyên, sau khi check sp mà ko phải e xin tặng luôn).
Các mẹ quan tâm thì để lại sms vào số: 0975140748 cho e ạ (nhiều khi gọi e bận nên ko nghe, nên cứ để lại sms e sẽ trả lời nhanh nhất ạ).
Hình ảnh thực của máy:Hình ảnh minh hoạ sản phẩm (nguồn google):