Thanh lý dầu gấc tốt cho mẹ và bé - giá thanh lý 120k lọ 100ml

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120đ
  Số điện thoại: O973 tám O6225
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dầu gấc dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  06/11/2015 Quỳnh Trang Khám phá, Làm đẹp, Sức khỏe 182.691

  Gấc là một loại quả được trồng phổ biến ở các miền quê Việt Nam, được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm, làm thuốc tốt cho sức khỏelàm đẹp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt màng đỏ của quả gấc được dùng chiết xuất ra 1 loại dầu được gọi là dầu gấc có màu đỏ tươi và mùi vị thơm ngon đặc trưng của quả gấc.
  Bạn nên xem thêm
  Dầu gấc dùng để phòng bệnh và chữa bệnh, bổ sung vitamin hay caroten cho những người mới ốm dậy, còn được chế thành thuốc dành cho những người mắt kém, quáng gà, khô mắt.
  Dầu gấc còn được sử dụng dưới dạng làm thuốc bôi ngoài da giúp các vết thương mau lành. Ngoài ra dầu gấc được sử dụng làm sản phẩm có tác dụng chăm sóc sắc đẹp cho chị em như mặt nạ hay uống dầu gấc sẽ làm cho làn da được mịn màng, hồng hào. Và đặc biệt hơn là dầu gấc được sử dụng để làm thực phẩm trong ăn uống nhất là dảnh cho trẻ em, chắc hẳn mẹ nào cũng biết dầu gấc là tốt cho bé đảm bảo sự phát triển bộ não, tăng hệ miễn dịch và kích thích cho bé ăn tốt.
  Dầu gấc là 1 sản phẩm tốt cho sức khỏe vậy chị em hãy tìm hiểu cách làm dầu gấc để làm cho gia đình mình và thay vì đi mua chị em hãy cùng tìm hiểu cách làm dầu gấc để có 1 lọ dầu gấc sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn và cho bé yêu của bạn.
  Cách làm dầu gấc

  Nguyên liệu làm dầu gấc


  • Gấc: 1 quả
  • Dầu ăn: khoảng 300ml (sử dụng dầu thực vật, đậu hành, hoặc dầu oliu)

  Cách làm dầu gấc

  Bước 1: Khi mua gấc nên chọn những quả tròn mọng, chín đỏ.
  Cách làm dầu gấc – bổ gấc
  Bạn bổ đôi quả gấc, rồi lấy thìa múc toàn bộ hạt gấc và nạo phần thịt vàng của gấc ra khay, gấc không chỉ tốt ở phần hạt mà thịt gấc giàu DHA tốt cho các bé.

  Cách làm dầu gấc – múc hạt ra khỏi quả gấc
  Bước 2: Khi đã lấy hết phần thịt gấc và hạt, bạn đem ra ngoài trời phơi khoảng 3 tiếng cho thịt gấc khô se lại hoặc bạn để thịt gấc vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng như vậy sẽ làm phần thịt gấc cứng lại và bóc lớp màng đỏ ra khỏi hạt gấc 1 cách dễ dàng.

  Cách làm dầu gấc – Hạt gấc và thịt gấc
  Bước 3: Sau đó, lấy dao tách các màng đỏ ra khỏi hạt gấc rồi đem phơi hoặc mang sấy cho khô, rồi mang xay hoặc cắt cho nhỏ.
  Cách làm dầu gấc – sấy khô màng gấc
  Bước 4: Cho vào nồi đồ chín khi ép nóng sẽ được dầu nguyên chất, với cách làm này bạn phải đun cách thủy cho nước bốc hơi hết nếu không dầu sẽ mất tác dụng và biến màu, khi ép nóng sẽ được dầu nguyên chất. Hoặc bạn có thể sử dụng cách xao thịt gấc với dầu ăn đun ở nhiệt độ 60-700 đảo đều trong khoảng 30p rồi tắt lửa và đảo thêm 30p nữa.
  Cách làm dầu gấc – đun gấc
  Sau đó để nguội, bỏ bã và gạn lấy dầu.
  Cách làm dầu gấc
  Bạn sẽ thu được dầu gấc có màu đỏ cam và mùi vị thơm ngon.
  Cách làm dầu gấc
  Vậy là bạn đã có 1 lọ dầu gấc nguyên chất do chính tay mình làm, với cách làm dầu gấc này bạn đã có 1 lọ dầu gấc nguyên chất tốt cho sức khỏe do chính tay mình làm và yên tâm về an toàn chất lượng để cho cả gia đình sử dụng. Chúc bạn thành công!
  Cách làm dầu gấc tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình
  CHÍNH VÌ DẦU GẤC RẤT TỐT NÊN MÌNH ĐÃ LÀM CHO CHÍNH MÌNH VÀ CON MÌNH ĐỒNG THỜI ĐỂ BÁN CHO CÁC MẸ NÀO KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN VÀ NGẠI LÀM.

  MÌNH HIỆN TẠI MỚI RA 1 MẺ RẤT NHIỀU MUỐN ĐỂ CHO NHIỀU MẸ DÙNG NÊN QUYẾT ĐỊNH THANH LÝ 1 LỌ 120K, 2 LỌ 115K, 3 LỌ TRỞ LÊN 110K. BÌNH THƯỜNG LÀ 150K CƠ Ạ.

  DƯỚI ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CỦA MÌNH
  CÁC BẠN ZALO CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHA. ZALO: O9 BẢY BA 806 HAI HAI NĂM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tinhdaugac2015; 14/12/2015 vào lúc 02:27 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mùa đông dầu gấc vừa làm sáng mắt vừa đẹp da và tốt cho bé. Inbox hoặc gọi điện nhắn tin để có thể hỗ trợ giao hàng nha các mẹ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO