Trung tâm dinh dưỡng và tập luyện Nutrifort giới thiệu với các mẹ chương trình tập luyện cho bé.

Bên em có các chương trình tập múa Ballet cho trẻ từ 7 tuổi và các bài tập về fitness như circuit training với sự hướng dẫn của giáo viên được đào tạo chuyên sâu.
Với các bé suy dinh dưỡng hoặc muốn giảm cân sẽ được đo lường các chỉ số sức khỏe và tư vấn chương trình tập luyện phù hợp. Ngoài ra, các bé sẽ được thiết kế 1 thực đơn riêng để bổ sung năng lượng và ít calories.
Sau mỗi tháng tập chương trình tập luyện và thực đơn của các bé sẽ được thay đổi để phù hợp với sự thay đổi trong cơ thể các bé. Các chương trình tập luyện giúp các bé phát triển về chiều cao và tinh thần minh mẫn. Huấn luyện viên nhiệt tình và thân thiện luôn tận tình hướng dẫn các bé. Hơn thế, các bé sẽ có được 1 sân chơi mới lành mạnh và tốt cho sức khỏe.

Nutrifort còn mở ra các chương trình tập luyện cho người lớn.
Chương trình giảm cân online duy nhất tại Việt Nam, giúp các mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn trong 3 tháng.
Chỉ với hơn 200K, các mẹ sẽ được trải nghiệm các bài tập được dạy tại các phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của cô Nicole Hankins.
Các bài tập về fitness như Pilates, Cỉtcuit hoặc các bài tập dành cho các mẹ muốn lấy lại vóc dáng sau khi sinh.
Giúp kiểm soát lượng Calories hấp thụ trong ngày qua sơ đồ món ăn với nhiều kích cỡ phù hợp với món ăn các mẹ ăn trong ngày.
Giới thiệu cách tính đo trọng lượng và tình trạng sức khỏe hiện giờ.

Những mẹ sống tại TP.HCM có thể đến phòng tập của Nutrifort để tập thử trực tiếp và nghe tư vấn về dinh dưỡng. Tùy theo thể trạng của từng bạn, công ty sẽ thiết kế ra chương trình tập luyện và thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Ngoài ra, Nutrifort còn cung cấp dịch vụ massage trị liệu và nhà hàng Good Eats với menu đa dạng với các thành phần ít béo và bổ sung đủ chất.

Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin trên 2 website của công ty www.giamcanonline.com và nutrifort.com hoặc Facebook: Nicole Hankins hoặc Nutrifort Health & Fitness Centre

Nutrifort Health & Fitness Centre
2B1 Chu Mạnh Trinh, Quận 1
34 Nguyễn Đặng Giai, Thảo Điền, Quận 2
tel: (08) 3825 8560/ 3744 6672