TẢO XOẮN SPIRULINA TƯƠI
GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG,MỠ MÁU CAO NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG,TRẺ BIẾNG ĂN CÒI XƯƠNG
Kính chào quý khách hàng !
Lời đầu tiên thay mặt công ty tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc : sức - khỏe - là - vàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tảo xoắn tươi spirulina trên thị trường Hà nội).Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá mua tốt nhất. Vận chuyển miễn phí trong nội thành với số lượng 1 kg trở lên.
Tảo Spirulina là một loại vi sinh vật có hình xoắn sống trong nước mà người ta quen gọi là Tảo xoắn với tên khoa học là Spirulina platensis. Thực ra đây không phải là một sinh vật thuộc Tảo (Algae) vì Tảo thuộc nhóm Sinh vật có nhân thật (Eukaryotes). Spirulina thuộc Vi khuẩn lam (Cyanobacteria), chúng thuộc nhóm Sinh vật có nhân sơ hay nhân nguyên thủy (Prokaryotes). Những nghiên cứu mới nhất lại cho biết chúng cũng không phải thuộc chi Spirulina mà lại là thuộc chi Arthrospira. Tên khoa học hiện nay của loài này là Arthrospira platensis, thuộc bộ Oscilatoriales, họ Cyanobacteria.

Thành phần dinh dưỡng của tảo spirulina
Các phân tích cho biết thành phần dinh dưỡng của sinh khối Tảo là Protein: >52%,;Độ ẩm <7.0%; Chất khoáng: <14%; Tổng số carotenoid: >5000 mg/kg; Beta-carotene (tiền vitamin A): >2250 mg/kg; sắc tố Zeaxanthin: 3000 mg/kg; sắc tố C-phycocyanin: 8.0%; Phycocyanin (thô): >17.3%; Vitamin B12: 3000 mcg/kg; Vitamin K: 20mg/kg

Đáng chú ý là ở chỗ sinh khối này chứa tới 50- 62% protein với đủ các loại acid amin cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Ngoài ra còn chứa phong phú vitamin B12 . Beta-carotene , xanthophyll và nhiều nguyên tố khoáng. Các nhà khoa học đã phân lập thuần chủng để tiến hành nuôi cấy chúng ở quy mô công nghiệp nhằm tạo ra các viên nén tảo xoắn Spirulina.

Tác dụng của tảo spirulina đối với sức khỏe con người
Tảo spirulina chứa hàm lượng canxi cao kết hợp nhiều Niaxin (Vitamin B3). thành phần của tảo chứa canxi cao gấp 26 lần sữa và hàm lượng niaxin và phosphorus cao. Tài liệu của femheath chứng minh Spirulina giàu chất dinh dưỡng, canxium, ,…
Vì vậy tảo là một thực phẩm lý tưởng chống loãng xương cho người cao tuổi, trẻ em bị còi xương, và đặc biệt cho phụ nữ. Với lượng canxi cao, hình thành từ thực vật dễ hấp thụ, dùng tảo thường xuyên làm cho da dẻ mịn màng. Tảo không chỉ là là thực phẩm chống loãng xương hữu hiệu mà còn là “mỹ phẩm” tuyệt vời đối với phụ nữ, có thể dùng ở cả 2 hình thức “trong uống ngoài xoa” (dùng bột tảo đắp mặt). Do có nhiều các Vitamin, đặc biệt là B3, B6, B12, tảo mang đến cho các bạn giấc ngủ lý tưởng, chống bệnh trầm cảm, rối loạn tinh thần mà phụ nữ hay mắc phải. Đó là điều giải thích vì sao khi ta mới dùng tảo có hiện tượng ngủ hơi nhiều, ănkhỏe hơn,… Nhưng bạn đừng lo việc ăn ngủ sẽ khiến bạn lên cân, chỉ sau một thời gian ngắn, việc dùng tảo đều đặn sẽ khiến bạn không còn cảm thấy thèm ăn và tinh thần cũng như sức chịu đựng tăng rõ rệt. Gần đây, một công trình nghiên cứu ở Ấn Độ đã chỉ rõ, vitamin B3 ngăn ngừa, kiểm soát sự tích đọng photphat trong máu, chống được căn bệnh động mạch vành

Đối với bệnh về xương khớp: Trong tảo spirulina có chứa chất axit gamma linoleic GLA có tính kháng viêm cùng với các vitamin C, D, beta carotene chống ô xy hóa mạnh, vì vậy spirulina có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp. Theo lời khuyên của ông bà Riplay Fox – những người đầu tiên giới thiệu Spirulina vào Việt Nam, người thấp khớp nên dùng 30g tảo khô mỗi ngày.

Giảm cholesterol trong máu và giảm ung thư: Tảo Spirulina có thể thay thế một số loại thuốc hạn chế sự tăng cholesterol. Uống 30g (3 viên mỗi viên 10g) mỗi ngày và kéo dài trong vòng 2 tháng sẽ có tác dụng làm giảm cholesterol LDL và trigliceride trong máu cao hơn so với công dụng của các loại thuốc thông thường (vtv.vn). Đồng thời với liều lượng như vậy cũng có tác dụng làm giảm tổn thương vòm họng đến 44% đối với những người nghiện thuốc lá (www.spirulina.com).
Tăng cường thể lực và giảm thiểu các bệnh về mắt cho trẻ: Chỉ 10g mỗi ngày, sử dụng trong vòng 1 năm có tác dụng làm giảm rõ rệt các bệnh về mắt (www.spirulina.com).

Tảo là thức ăn lý tưởng cho người mắc bệnh tiểu đường: Do thành phần đạm thực vật cao kết hợp đầy đủ các khoáng chất, các vitamin quan trọng, axit amin không thể thay thế,… giúp cho bệnh nhân đái tháo đường trong chế độ ăn kiêng không bị thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu trong cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống đỡ bệnh tật. Nhiều tài liệu nghiên cứu chỉ rõ, những bệnh nhân đái tháo đường dùng tảo thường xuyên ít bị xảy ra các biến chứng do bệnh đái tháo đường gây ra.

Tảo spirulina là thực phẩm tốt cho những người làm việc trong hầm mỏ, các ngành luyện kim, các ngành công nghiệp hay tiếp xúc với các chất phóng xạ .Vào năm 1944, Nga đã tặng bằng sáng chế giải thưởng về Tảo Spirulina. Coi tảo như một thức ăn y học làm giảm bớt bệnh dị ứng do phóng xạ gây ra. Với chứng minh đầy tính thuyết phục: 270 trẻ em bị nhiễm phóng xạ do sự cố nhà máy hạt nhân Chernoby được cho dùng 25gram/1ngày trong vòng 45 ngày, lượng phóng xạ được hạ thấp 50% và làm bình thường hóa những tính nhạy cảm do dị ứng bởi phóng xạ gây ra (www.spirulina.com).

Với những thành phần cấu tạo đặc biệt về sự cân bằng kì diệu các thành phần dinh dưỡng. Tảo Spirulina mang lại cho con người sức mạnh về trí lực, thể lực và vẻ đẹp cho các lứa tuổi, giới tính khi sử dụng thường xuyên.
Tảo Spirulina đã được nhiều nhà khoa học và WHO (Tổ chức Y tế thế giới) công nhận là “Loại thực phẩm tự nhiên hoàn hảo nhất có ích lợi cho sức khỏe của con người“.

Như vậy Công dụng tiêu biểu của tảo spirulina có thể kể ra ở đây là:
• Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe toàn diện và bền vững.
• Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính: tim mạch, các bệnh ở đường tiêu hóa, ung thư
• Cải thiện da, tóc, cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ
• Là thực phẩm giảm béo tự nhiên, an toàn
• Bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay
• Phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em
Đối tượng sử dụng được ghi là:
• Người cần bồi bổ sức khỏe
• Trẻ em, thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển,
• Người già, người mới ốm dậy , người mắc bệnh dạ dày , người béo phì.
• Người bị stress trong công việc
• Bệnh nhân sau phẫu thuật
• Phụ nữ mang thai và cho con bú
• Người muốn giảm béo, tăng cân
• Người ăn chay . Là thức ăn lý tưởng cho người bị tiểu đường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Hiệu quả khi sử dụng thường xuyên và liên tục 2-3 tháng .Nên dùng hàng ngày sau bữa ăn đối với người có thể trạng bình thường,trước khi ăn một giờ đối với người ăn kiêng.Người cao tuổi nên dùng hằng ngày để thay thế dần các món ăn có nhiều chất béo ,protein từ động vật(thịt heo,bò,gà trứngsữa v.v.. ).Trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên sử dụng 10-15 gram /1 ngày ngày 2 lần sáng , tối sau bữa ăn .Người lớn sử dụng 20 - 30 gram / 1 ngày hai lần sáng tối .Có thể trộn trong thức ăn như cháo,mì ăn liền ,sữa chua , sữatươi,nước ép ,mật ong,nước ấm .Nên pha 10gram (1 viên tươi)với 50ml nước nguội cùng với 1 thìa cà phê mật ong .Dùng ngay sau khi pha không để quá 15 phút .
- Làm đẹp da : sữa chua 250gram , mật ong 5 gram , tảo tươi 10 gram ,tinh dầu thơm 0,25 ml , trộn đều hỗn hợp mát xa mặt nhẹ nhàng sau đó rửa nước sạch mỗi tuần 2 lần.
- Đắp mặt nạ trị nám : 1 viên tảo (10 gram), 2 thìa cà phê mật ong ,1 thìa dấm táo - hỗn hợp trộn đều đắp lên mặt ( tránh vùng mắt ) sau 20 phút rửa bằng nước ấm tuần 3 lần.
BẢO QUẢN:
Sản phẩm phải được bọc kín bảo quản ở chế độ cấp đông .
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh.
GIÁ BÁN:

liên hệ : 0968529966
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 65 Hàm long ,Hoàn kiếm ,Hà nội
Rất cám ơn quý vị đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi .Hân hạnh được phục vụ
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để quý khách được phục vụ TẬN NHÀ nhanh nhất,giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất