Chàng Bắp nhà em năm nay 3 tuổi, khoảng thời gian từ 14 tháng đến 22 tháng là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn của mẹ con. 1 tháng 1 lần ốm, có tháng 2 lần, trận này chưa khỏi trận khác đã lại đến. Em stress rồi chản nản, rồi đổ lỗi tại mình không biết chăm con. Ngày đó lên mạng đâm đầu vào tìm cách tăng sức đề kháng cho con. Và em đã làm theo: mỗi ngày con 1 cốc nước cam (ăn nhiều hoa quả mà) ok cách này đúng, cho con ăn yến (hơi tốn kém nhưng rất ok vì yến thực sự rất tốt. Em là người rất kiên trì vì em hiểu sức khỏe của con người không thể ngày 1 ngày 2. Em kiên trì như vậy nhưng con em vẫn ốm và con hay rối loạn tiêu hóa. Em lại trách bản thân rồi tìm đến Brocho- Vaxom nhưng hỡi ôi! Nó có thể coi là 1 loại vaxin đúng là nó có tác dụng giúp con em sẵn sàng chống đỡ 1 số vi khuẩn. Cứ thế mẹ con đâm đầu vào những phương pháp trên. Rồi một ngày đọc được những nghiên cứu của người Nhật về lợi khuẩn thì vỡ ra nhiều điều như sau:
Trong đường ruột của con người có hai loại lợi khuẩn chính mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đường ruột là Lactobacillus và Bifido
Lợi khuẩn bifido chiếm 99,9% lợi khuẩn trong đường ruột
ü Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
ü Tác dụng của lợi khuẩn bifido:
- Tạo ra chất nhày bảo vệ niêm mạc đường ruột, tạo một hệ lông nhung làm lớp lá chắn bao vệ thành ruột non, đại tràng, chấm dứt tình trạng bị loét của người viêm đại tràng
- Lớp lông nhung giúp giữ lại các độc tố từ thức ăn đưa vào, giúp giảm gánh nặng thải độc cho gan thận
- Chúng gắn vào thành ruột non, cạnh tranh làm giảm bớt các vi khuẩn có hại
- Chúng sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại
- Chúng tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Chúng cũng tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn.
- Tại lớp lông nhung bifido giúp sx:
+ enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng
+ 75% kháng thể cho hệ miễn dịch giúp tăng cường hệ miễn dịch
+ Các vitamin nhóm B, k2, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh giúp người bị hội chứng ruột kích thích giảm stress, lo lắng, giảm các cơn đau bụng
Đó nơi mà sản xuất ra 75% kháng thể cho cơ thể thì em lại bỏ qua. Em Bắt tay bổ sung men vi sinh cho con và may mắn em làm ở công ty nhập khẩu men vi sinh Bifina nên em đã cho chàng Bắp mỗi tháng 10 gói Bifina kết hợp ăn yến vậy là từ 24 tháng đến bây giờ 33 tháng mới chỉ mất duy nhất 1 lần kháng sinh thôi ạ (trộm vía tỷ lần anh Băp).
Tại sao lại là men vi sinh Bifina?
Lợi khuẩn bifido là thành phần chính trong Bifina – là chìa khóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột,đây là loại lợi khuẩn chiếm 99% tổng số lợi khuẩn của đường ruột.
Bifina có công thức vượt trội so với các loại men vi sinh thông thường: trong mỗi gói Bifina có chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ Lactobacillus và chất xơ hòa tan là loại thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.
ü Bifina được sản xuất với công nghệ bảo vệ giọt nước không vết nối với màng bọc kép kháng axit và màng bọc siêu bảo vệ, chính vì thế khi đi qua môi trường nhiều axit khắc nghiệt của dạ dày lợi khuẩn vẫn được bảo vệ an toàn. Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn xuống đến ruột non và ruột già (đại tràng) đến 90%.
Giá 1 hộp men Bifina 15 gói?
Giá hãng: 270k mua 2 hộp mới đc fs
Em bán: 260k. em fs toàn bộ đơn hàng ạ
p/s :Có thể các mẹ đọc xong thì cười xòa ôi xồi lại bán hàng, nhưng những gì em viết là sự nghiên cứu có cơ sở khoa học, các mẹ có thể không mua Bifina nhưng đọc bài cũng cho các mẹ thêm một số kiến thức ạ!