Tam thất hà giang món quà từ thiên nhiên vùng cao

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 1,550,000đ
    Số điện thoại: O97422 một 29O
    Địa chỉ: toàn quốc
    Tình Trạng: Còn hàng

    nhà mình chuyên về đông y ở trên tp.hà giang cũng được 3 đời rồi hiện tại đến đời mình thì mình thì mình lại theo nghề dược và hiện tại đang công tác tại bệnh viện mắt hà giang, gia đình mình có ông chú trồng tam thất ở đồng văn vs yên minh nhà mình vừa nhập về để bán với kê thuốc chữa bệnh , các mẹ nào có nhu cầu mua tam thất thì liên hệ với mình nha sdt 0974221290 mjnh tên là đạt
    Củ tam thất bắc là một trong những vị thuốc có tác dụng trong nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả. Vì vậy người xưa thường ví tam thất được quý hơn vàng vì có những khi bệnh cấp, có vàng không đổi được tam thất để dùng.



    Củ tam thất bắc là một trong những vị thuốc có tác dụng trong nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả. Vì vậy người xưa thường ví tam thất được quý hơn vàng vì có những khi bệnh cấp, có vàng không đổi được tam thất để dùng.


    Gần đây, củ tam thất bắc còn được dùng để trị một số trường hợp ung thư như ung thư máu, ung thư phổi, vòm họng, tiền liệt tuyến, tử cung và ung thư vú. Kết quả đạt được rất khả quan, hứa hẹn mở ra một phương pháp mới trong điều trị ung thư.



    Một số hình ảnh Củ Tam thất loại đặc biệt giá:

    Sản phẩm nguồn gốc ở tỉnh Hà Giang không tẩm hóa chất. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.



    Tác dụng của Củ tam thất:
    – Tam thất có tác dụng bổ dưỡng: tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch
    – Kích thích tâm thần, chống trầm uất
    – Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp. Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy.
    – Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm. Bột tam thất rắc giúp cầm máu nhanh các vết thương.
    – Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.
    Tam thất có vị đắng ngọt, tính ấm, vào các kinh can, thận. Có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, cầm máu, tiêu ứ huyết, tiêu sưng, giảm đau.Tam thất nam có vị cay, đắng, tính ôn.Có tác dụng thông kinh, hoạt huyết, tán ứ, tiêu thũng, chỉ thống.

    Cách dùng:
    – Dùng sống dưới dạng bột, dạng lát cắt ngậm, nhai, hoặc mài với nước uống
    – Dùng chín trong những trường hợp thiếu máu, suy nhược, phụ nữ sau khi đẻ

    Liều lượng:
    Dùng cầm máu, giảm đau nhanh, mỗi ngày uống 10 – 20 g, chia làm 4 – 5 lần. Để bổ dưỡng, mỗi ngày người lớn 5 – 6 g, chia hai lần. Trẻ em tuỳ tuổi dùng bằng 1/3 – 1/2 liều người lớn. Phụ nữ có thai không được dùng tam thất.

    Cách lựa chọn và sơ chế tam thất
    Để sử dụng tam thất một cách khoa học, đem lại hiệu quả trong chữa bênh cần chú ý cách lựa chọn và sơ chế trước khi dùng
    Lựa chọn: Củ tam thất hình con quay, không phân nhánh, đầu củ sần sùi, thành nhiều mấu, có nhiều vết nhăn dọc, vỏ ngoài cứng mầu xám hoặc xám đen (dạng sống) sau chuyển màu đen (dạng sơ chế), ruột đặc màu xám, chắc nặng, vị ngọt nhạt, hơi đắng, mùi thơm nhẹ.
    Sơ chế: Để đảm bảo hiệu quả cao trong chữa bệnh, trước hết phải rửa thật nhanh củ tam thất bằng nước đun sôi để nguội vài lần, không cho nước kịp ngấm vào ruột. Phơi nắng hoặc sấy ở nhiệt độ 50 – 60 độ C. Tuyệt đối không rang tam thất trực tiếp trên chảo hoặc tẩm dược liệu với mỡ gà rồi phơi, sấy khô. Khi dùng mới thái lát hoặc tán bột, dùng đến đâu làm đến đó.


    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    up len nào

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO