Tại sao bà mẹ sau sinh nên uống cao chè vằng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 340,000đ
  Số điện thoại: O978 O57 49O
  Địa chỉ: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng


  Thân chào cả nhà
  Hiện tại mình đang bán sản phẩm cao chè vằng là một trong những sản phẩm đang được rât nhiều người lựa chọn, đặc biệt là mẹ sau sinh. Vậy sau đây mình xin chia sẻ cho cả nhà tác dùng và cách sử dụng loại này cũng như cách lựa chọn sản phẩm nguyên chất, chính hiệu....
  ĐẶC TÍNH VÀ DƯỢC HỌC
  Cây chè vằng – tên khoa học là jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, ngoài ra còn có nhiều tên gọi khác nhau như chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân. Cây chè vằng được tìm thấy ở mọi nơi, là một loại cây mọc thành bụi nhỏ trên các cây to hay các vùng núi. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to (vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc. Ở nước ta, chè vằng có ở nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước nhưng chỉ có CHÈ VẰNG SẺ QUẢNG TRỊ LÀ CÓ DƯỢC TÍNH CAO NHẤT.
  Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trong cây vằng có chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit có tác dụng HỖ TRỢ LỢI SỮA cho bà mẹ sau sinh, TIÊU MỠ thừa giúp hỗ trợ GIẢM CÂN hiệu quả, ngoài ra có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da.

  THÀNH PHẦN
  Cao chè vằng Quảng Trị được cô đặc nguyên chất từ thân và lá tươi của cây vằng sẻ trong 18 tiếng, giữ được nguyên dược tính và giúp bảo quản được lâu hơn, dễ dàng sử dụng hơn.
  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
  Cao chè vằng được cô đặc dưới dạng cao, đóng gói thành những lá cao nhỏ. Một túi Cao chè Vằng có khối lượng tịnh 0.5kg có từ 20 – 25 lá cao.
  CÁCH DÙNG:
  Cao chè vằng có vị đắng và mùi thơm hấp dẫn. Tùy vào khẩu vị của từng người mà có liều lượng pha chế khác nhau. Tuy nhiên cách pha chế thông dụng như sau:
  Với người dùng uống để thanh lọc cơ thể, giải độc mát gan:
  1 lá cao nhỏ được chia là 4 – 5 phần, mỗi một phần được hòa với 2 lít nước nóng
  Với các bà mẹ hỗ trợ lợi sữa:
  1 lá cao chia làm 4 phần, mỗi một phần hòa với 500ml nước nóng.
  Lưu ý: tất cả dùng nóng thì tốt hơn và có hiệu quả hơn!!!
  GIÁ THÀNH
  1KG – 340.000 VNĐ
  0.5KG – 170.000 VNĐ
  1 lá cao – 10.000 VNĐ
  Liên hệ : Thanh- 0978 057 490/ 0906 279 479
  Web: cao chè vằng tốt
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cao_che_vang; 19/07/2016 vào lúc 02:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO