Tài liệu thai giáo

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 395,000đ
  Số điện thoại: O chín 87O33328
  Địa chỉ: Q2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thai giáo là quá trình gắn kết, kết nối giữa mẹ và bé trong quá trình mang thai, là quá trình giáo dục trẻ ngay từ lúc mang thai nhằm tạo ra môi trường tốt ở bên trong và bên ngoài cơ thể mẹ để tạo những kích thích tốt cho bé phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, có lợi cho sự tăng trưởng phát triển về sau của trẻ.

  Mình có nhiều tài liệu thai giáo (đĩa nhạc, sách nước ngoài) về thai giáo cho các mẹ thực hành thai giáo và giáo dục sớm như sau:

  1. Sách/E-book "Connecting with your unborn baby" tác giả Mak Wai Chong: hướng dẫn các bài tập/kỹ thuật thực hành thai giáo theo phương pháp giáo dục não phải (Right brain education). Những bài tập hướng dẫn trong sách rất thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng, là cuốn sách hữu ích cho các cha mẹ quan tâm đến thai giáo theo phương pháp giáo dục não phải (Right brain education).

  2. E-book "Soul Bonding during Pregnancy": gồm 12 bài tập giúp phát triển khả năng trực giác, sáng tạo theo phương pháp thai giáo giáo dục não phải

  3. Sách “Nurturing the unborn child” và “The secret life the unborn child” của Thomas Verny - người đi tiên phong về thai giáo trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thai giáo thì nên đọc sách của Thomas Verny để hiểu cội nguồn, gốc rễ của thai giáo như thế nào nhé.

  4. Sách: “While you are expecting: Creating your own prenatal classroom” tác giả F. Renee Van Dr Carr and Marc Lehrer hướng dẫn bạn cách tạo ra môi trường thai giáo dạy bé từ trong bụng mẹ.

  5. Đĩa nhạc: "Stops Crying - Heartbeat Musical Therapy" tuyển tập những bài hát thiếu nhi tiếng Anh nổi tiếng giai điệu nhẹ nhàng với nhịp đập tim – âm thanh trẻ được nghe nhiều nhất trong bụng mẹ - giúp trẻ thư giãn, thoải mái và ngưng khóc khi nghe các giai điệu ngọt ngào này. Các bé chắc chắn sẽ thích đĩa nhạc này.
  https://www.colicshop.com/stops-crying-heart-beat-music-therapy-cd.shtml

  6. Đĩa nhạc: “Love Chords” của Thomas Verny – người đi tiên phong về thai giáo với các cuốn sách nổi tiếng như: “The secret life of the unborn child”, “Nurturing the unborn child”. Đĩa tuyển tập những bản nhạc tốt cho sự phát triển của thai nhi.
  https://www.allmusic.com/album/love-chords-mw0000393164

  7. Đĩa nhạc: “The Great Mother”: Harp & hearbeat của Shawndeya, đĩa nhạc là sự kết hợp tuyệt vời của đàn hạc và nhịp tim đập, cho mẹ và bé cảm giác thư giãn, là đĩa nhạc rất độc đáo, không thể bỏ qua cho các mẹ thực hành thai giáo.

  8. Đĩa nhạc “Surfing the alpha wave” nhạc alpha giúp mang lại cảm giác thư giãn cho mẹ và bé.

  9. Đĩa thực hành “Hypno birthing” - Morgan Method: phát triển nhận thức về khả năng sinh đẻ theo bản năng của cơ thể. Nó làm giảm đáng kể những cơn đau trước khi sinh, làm giảm việc phẫu thuật mổ lấy thai hoặc các can thiệp sinh đẻ; nó cũng rút ngắn thời gian sinh nở và hồi phục, cho phép kết nối tốt hơn và sớm hơn với em bé, điều này đã được chứng minh là quan trọng đối với mối quan hệ giữa mẹ và con. Hơn nữa, các cha mẹ báo cáo rằng trẻ sơ sinh của họ ngủ ngon hơn và ăn một cách dễ dàng hơn khi các bé không bị chấn thương khi sanh.

  Người sáng lập HypnoBirthing Marie Mongan biết từ trải nghiệm bốn lần sinh của chính mình rằng việc sinh con không phải là một trải nghiệm đau đớn khủng khiếp. Trong cuốn sách Hypno birthing, bà cho thấy cách phương pháp Mongan hoạt động và làm thế nào mà cha mẹ có thể kiểm soát được sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời
  https://www.amazon.com/HypnoBirthing-Fourth-approach-comfortable-birthing/dp/0757318371/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1522148897&sr=8-1&keywords=hypnobirthing

  10. Đĩa nhạc “Relaxation Shower Music”: nhạc thư giãn cho mẹ và bé dựa trên tiếng mưa, tiếng nước chảy.

  11. Đĩa nhạc “Music for moms and moms - to - be”

  12. Đĩa nhạc “Music for mothers - awaiting joy”

  13. Đĩa nhạc: “The 50 greatest pieces of classical music”

  14. Đĩa nhạc: “Mozart for accelerated learning”: nhạc Mozart giúp tăng khả năng học tập & ghi nhớ

  15. Đĩa nhạc: “Mozart before you were born”

  16. Các bản nhạc trong sách thai giáo: “280 ngày thai giáo”

  17. Đĩa nhạc “Vivaldi - The four seasons”

  18. Bộ đĩa “Mozart Effect”

  19. Bộ đĩa “Baby Genius”

  20. Bộ đĩa nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh, Hoa, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…

  Ngoài ra, mình còn nhiều file nhạc khác, hình ảnh đẹp &
  video khác (không kể hết tên) để thực hành thai giáo.

  Mình nhận chép file trong ổ cứng để các mẹ có thể mở nghe trong máy nghe nhạc, máy tính và tiết kiệm chi phí cho các mẹ do các file chép ra đĩa rất nhiều lên tới hơn 100 đĩa. Phí chép tất cả file DVD và CD thực hành thai giáo như mình kể ở trên là 400k.

  Mình sẽ hướng dẫn miễn phí cách thực hành thai giáo cho các mẹ do mình đã từng nghiên cứu, thực hành thai giáo và có kinh nghiệm trong phần này.

  Ba mẹ nào quan tâm có thể liên hệ mình theo sđt: 0987 033 328 (imessage/zalo/viber).
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up cho các mẹ nào có nhu cầu.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO