M-Phé
Hiệu Quả Trong Các Trường Hợp

  • Tăng tiết Hormone giới tính nam (Testosterone nội sinh) một cách hoàn toàn tự nhiên.
  • Tăng lượng tinh dịch, tăng mật độ và số lượng tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng lưu động: giúp điều trị và hỗ trợ các trường hợp hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.
  • Tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng trong các hoạt động thể lực và trí óc
  • Phòng và hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới: giảm ham muốn, giảm độ cương cứng, nhược cơ, vòng bụng nhão và có dấu hiệu to ra.
CÂY BÁ BỆNH - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC TÌNH DỤC CHO NAM GIỚI

Bá bệnh (Eurycoma longifolia), còn gọi là Cây Bách Bệnh, mật nhân(mật nhơn) hay hậu phác nam. Là loại cây mộc, được biết đến là một vị thuốc dùng trong Đông y. Tên Mã Lai của cây này là "tongkat ali" và tên Indonesia là "pasak bumi". Tiếng Anh còn gọi cây này là "longjack". [IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-tuur35wxmOc%2FUyZuPacRv4I%2FAAAAAAAAAOQ%2F-e_MjAQvurQ%2Fs1600%2Fba-benh.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]


THÀNH PHẦN


Vỏ rễ cây Bá bệnh có vị rất đắng nên sử dụng làm thuốc tẩy giun sán, trị sốt rét, kiết lỵ, ngộ độc, đầy bụng, giải say rượu, giải độc và điều hòa huyết áp. Khi dùng ngoài da, bá bệnh là thuốc trị ghẻ lở. Ngoài ra trong vỏ và rễ cây bá bệnh có thành phần chất quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit giúp tăng năng lượng hoạt động và sức bền cơ thể. Khả năng tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục của bá bệnh được ứng dụng trong một số dược thảo.

NGHIÊN CỨU


Dịch chiết cây Bá Bệnh kích thích tiết Testosterone tự nhiên ở nam giới lên 4,4 lần, do đó cơ thể nhanh chóng lấy lại sự "sẵn sàng lâm trận" và sự cường tráng cũng như sinh khí.. Đồng thời kết quả xác định dịch chiết cây Bách Bệnh làm tăng sinh Oxyd Nitric trong cơ thể, do đó nó đóng vai trò như Viagra tự nhiên giúp cương cứng cơ quan sinh dục nam. Cây Bách Bệnh được đánh giá là thảo dược có hoạt tính cao và an toàn để tăng cường sinh lực tình dục cho nam giới.

KẾT QUẢ


Nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học ưu tú thuộc trường Đại học Dược Hà Nội đã chính thức nghiên cứu cấp cao về cây Bách Bệnh tại Việt Nam, kết quả và quy trình công nghệ đã được chuyển giao lại cho Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng phát triển thành sản phẩm M-PHÉ với thành phần gồm cao chuẩn cây Bách bệnh phối hợp với 1 số thành phần hoạt tính cao cũng hoàn toàn tự nhiên khác, mang lại 1 sản phẩm mà theo các nhà khoa học nói: “đây là sản phẩm tâm huyết và đắc ý của chúng tôi", quả thực đây là sản phẩm đắc ý cho cánh mày râu và được đánh giá là sản phẩm tự nhiên có hiệu quả cao nhất đến thời điểm này! "Kết quả nghiên cứu của chúng tôi đã được chuyển giao cho công ty TNHH Tân Bách Tùng, Công ty TNHH Tân Bách Tùng là đơn vị chính thức và duy nhất có được quy trình công nghệ, kỹ thuật bào chế sản phẩm này thông qua việc ký kết và nhận chuyển giao chính quy và hợp pháp" - TS. Trần Văn Ơn: Trưởng bộ môn Thực vật-Trường Đại học Dược Hà Nội.


Chi tiết xem thêm tại: m-phé