Sữa enfagrow a+® (3) 680g

  • 324 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Enfagrow A+® Toddler Nutritional Drink, Milk Flavour Powder
  ITEM:# 0063

  Mô tả & Tính năng
  Enfagrow A + là thức uống dinh dưỡng dành cho trẻ mới biết đi hàng ngày có DHA, một khối xây dựng quan trọng của não. Nó có 26 chất dinh dưỡng để hỗ trợ tăng trưởng bao gồm sắt, canxi, vitamin C và D và fi bre. Và bởi vì nó có thể được phục vụ với một bữa ăn hoặc như là một bữa ăn nhẹ lành mạnh, nó là một bổ sung dễ dàng để chế độ ăn uống thường xuyên của trẻ mới biết đi của bạn. Enfagrow A + dành cho trẻ mới biết đi 12 tháng tuổi +.

  Chỉ cần pha đúng lượng nước và bột như được ghi trên nhãn.

  Enfagrow A + là thức uống dinh dưỡng dành cho trẻ mới biết đi # 1 * * Tính toán MJN một phần bằng cách sử dụng Nielsen MarketTrack; Tổng số thị trường bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em (Canada $ sales). Bản quyền © 2017, Công ty Nielsen.

  • Thức uống trẻ sơ sinh có vị sữa này là một bổ sung dễ dàng cho chế độ ăn của trẻ mới biết đi, và có thể ăn kèm với bữa ăn hoặc thức ăn bổ dưỡng
  • 26 chất dinh dưỡng để hỗ trợ sự tăng trưởng bình thường **, bao gồm sắt, protein và vitamin C và D
  • Chứa DHA, một loại chất béo Omega-3 và một khối xây dựng quan trọng của não
  • Hai chất xơ, galactooligosaccharides (GOS) và polydextrose
  • Là nguồn cung cấp canxi tuyệt vời và có nhiều chất sắt và vitamin C và E hơn sữa bò
  • Chỉ cần pha lượng nước và bột thích hợp như trên nhãn
  ** Tương tự như các yếu tố khác trong chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh.

  Thành phần dinh dưỡng:
  SKIM MILK POWDER, CORN SYRUP SOLIDS, PALM OLEIN OIL, COCONUT OIL, SOY OIL, HIGH OLEIC SUNFLOWER OIL, GALACTOOLIGOSACCHARIDE SOLIDS (GOS), POLYDEXTROSE, SOY LECITHIN, MICROENCAPSULATED TUNA OIL† (TUNA OIL, SODIUM CASEINATE, DRIED GLUCOSE SYRUP, DEXTROSE, SODIUM ASCORBATE, TOCOPHEROLS, SOY LECITHIN), NATURAL FLAVOUR, ASCORBYL PALMITATE, (MAY CONTAIN POTASSIUM HYDROXIDE) (CALCIUM CARBONATE, CALCIUM PHOSPHATE, CUPRIC SULFATE, FERROUS SULFATE, MAGNESIUM PHOSPHATE, MANGANESE SULFATE AND ZINC SULFATE)

  Tại hangxachtaymycanada.com , chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo thông tin về sản phẩm chúng tôi bán luôn chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, vì các sản phẩm thường xuyên được cải thiện, thông tin sản phẩm, thành phần, hướng dẫn dinh dưỡng và thông tin về chế độ ăn uống hoặc dị ứng đôi khi có thể thay đổi. Vui lòng luôn đọc nhãn cẩn thận trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm Dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số 001-7789601286.

  Hangxachtaymycanada.com cam kết chính xác 100% sản phẩm được xách tay từ Mỹ và Canada về Việt Nam. Nếu quí khách phát hiện ra hàng giả thì Hangxachtaymycanada.com sẽ bồi thường cho quí khách gấp 1000 lần số tiền của quí khách.
  Cảm ơn quí khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MeJonnyBoy; 24/11/2018 vào lúc 07:14 AM.
  Chuyên 100% hàng xách tay từ Mỹ và Canada về Việt Nam .Giá cực sock không xem rất phí..Hoặc các bạn đến trực tiếp Website: hangxachtaymycanada.com
  Hangxachtaymycanada.com cam kết chính xác 100% sản phẩm được xách tay từ Mỹ và Canada về Việt Nam. Nếu quí khách phát hiện ra hàng giả thì Hangxachtaymycanada.com sẽ bồi thường cho quí khách gấp 1000 lần số tiền của quí khách.
  iframe: approve:
  • 114 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Để khách hàng biết hàng chính hãng của bạn thì cứ phải chống hàng giả bạn ơi. Cam kết xuông khó tin lắm. Sản phẩm của bạn nhìn cũng tốt đó. Nếu có con tem chống giả thì tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo tem xác thực điện tử VTrue nhé. Tem đó rất hay đó.
  Chúc bạn thành công!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO