Sản xuất & nhập khẩu từ Mỹ

Sữa Similac Go & Grow (623g) dành cho bé từ 1-2 tuổi, giàu dưỡng chất giúp bé phát triển trí não và thị lực tối ưu. Sữa thơm ngon, dễ uống, không bị ngấy.

Sữa Similac Go & Grow bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu phát triển ở giai đoạn này của bé.
Trong sữa có chứa DHA (Omega-3) và ARA (Omeag-6) giúp phát triển trí não và mắt cho bé. Đặc biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp thúc đẩy phát triển não và mắt, tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón.
Sữa Similac Go & Grow cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cân bằng cho sự phát triển & tăng trưởng của bé trong giai đoạn ăn dăm.
Cung cấp 25 loại vitamin và khoáng chất giúp bé lớn khỏe.
Cung cấp tối thiểu 30% tổng lượng canxi, sắt, vitamin C & vitamin E cần thiết cho bé.
Carotenoids giúp bảo vệ các tế bào và giữ chúng khỏe mạnh.
Thành phần Sữa Similac Go & Grow là sự pha trộn độc quyền nucleotide, prebiotics, và carotenoids để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé, trong đó: Nucleotides giúp hệ thống miễn dịch và xây dựng các kháng thể để đáp ứng với vi trùng có hại.
Prebiotics là Carbohydrate đặc biệt giúp đẩy mạnh hoặc thức ăn cho vi khuẩn tốt ở đường tiêu hóa (các vi khuẩn giúp hỗ trợ mạnh mẽ một hệ thống miễn dịch)

Mình ở Illinois, cam kết chỉ bán hàng mua từ Mỹ với mong muốn đem đến thực phẩm và đồ dùng an toàn, thực sự tốt cho sức khỏe các bạn. Nhận mua hàng giùm & gửi thẳng về địa chỉ bạn yêu cầu.

https://www.facebook.com/NhapHangTuUSA/