Sữa tăng chiều cao Meta Care 3+_ dành cho trẻ trên 3 tuổi

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sữa Dinh Dưỡng Meta care 3+

  Giá Bán: 158.000 vnđ/hộp 400gr và 325.000 VND/HỘP 900gr  Meta Care 3+ Giúp bé ăn ngon miệng từ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  Meta Care cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa,giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tự nhiên như thiên chức của mẹ.
  Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi,nấm men...giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể,tăng cường khả năng miễn dịch của bé.


  Meta Care 3+ Giúp bé thông minh ngay từ đầu

  Metare cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thong minh IQ là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin…Sản phẩm Metacare giúp phát triển trí tuệ và khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai.

  Meta Care 3+ Giúp bé chinh phục những tầm cao mới.

  Metacare có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ,các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie…tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Ngoài ra Metacare cung cấp them Vitamine D giúp cơ thể tạo ra một hệ cơ-xương phát triển toàn diện và cân đối.


  Sự cộng hưởng và phát triển toàn diện


  Metacare 3+ là sự lựa chọn phù hợp cho các nhóm tuổi khác nhau. Metacare tăng cường bổ sung các thành phần phát triển trí tuệ, và các yếu tố bảo vệ, cao năng lượng hơn, phù hợp với sinh lý phát triển trí tuệ, và thể lực của trẻ trong giai đoạn này. Metacare ưu tiên hơn cho hệ xương khớp, được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn,thay rang, và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.


  Metacare 3+ được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, công hưởng với các đặc diển sinh lý và thể lực của trẻ. Hãy trải nghiệm Metacare để các chuyên gia hỗ trợ bé yêu cả bạn!  An toàn tuyệt đối

  Sản xuất từ nguyên liệu chất lượng tốt nhất, trên hệ thống tiêu chuẩn cao nhất, Metacare là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối.
  Nguyên liệu chọn lọc từ mỹ, Newzeland và Châu âu, Metacare đảm bảo các chất dinh dưỡng của sản phẩm giữ được các hoạt tính sinh họ tự nhiên ưu việt và an toàn nhất.

  Công dụng

  Metacare 3+ Tập trung nhiều hơn vào các yếu tố tăng sinh tổng hợp cấu trúc xương, khả năng miễn dịch.
  Metacare 3+ Cung cấp các thành hỗ trợ năng lực học tập, phát triển trí não.

  Metacare 3+ Dành cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi;  Hướng dẫn sử dụng

  Cho từ 40gam (4 muỗng gạt ) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 40-450C, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch đầy đủ dinh dưỡng, ngày uống 2-3 ly hoặc số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ/chuyên gia dinh dưỡng.
  Hỗn hợp sau khi pha sử dụng trong vòng 3 giờ.

  Số CNTC của Bộ Y tế : 1320/2012/YT-CNTC


  Sản xuất bởi: Công Ty TNHH Dinh Dưỡng NutriCare

  Phân Phối: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN BUYLIKE MIỀN NAM
  282 - 284 Phan Xích Long, P2, Q Phú nhuận, Tp HCM
  ĐT : 08 3517 0362 DĐ: 098486063

  Đặt hàng :
  Gửi thông thi qua mail salesbuylike079@gmail.com theo mẫu sau :
  Tên khách hàng:
  Địa chỉ :
  Số điện thoại :
  Tên sản phẩm :
  Số lượng :
  Hoặc đặt hàng trực tiếp qua link sau :Sữa tăng chiều cao Meta Care 3+ 400g đối với hộp 400gr hoặc http://buylike.vn/San-pham/82/Sua-ta...900gr/079.html đối với hộp 900gr

  Chỉnh sửa lần cuối bởi linhtlkl_95; 14/07/2014 vào lúc 05:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO