Chào các mẹ!
Em có bán sản phẩm sữa tắm và dầu gội dành cho các bé của hãng Natura Siberica - đây là 1 hãng mỹ phẩm lớn của Nga chuyên sản phẩm Organic (mỹ phẩm hữu cơ) và được chứng nhận của các tổ chức quốc tế.

Đây là website của hãng các mẹ có thể vào xem và tham khảo thêm ạ:
Natura Siberica | Cosmetics of Wild Herbs and Flowers

Sản phẩm em bán thuộc dòng Little Siberica dành riêng cho các bé:
Категория Little Siberica @ru Archive | Natura Siberica

Còn đây là lời giới thiệu của nhà sản xuất :
"Bắt đầu từ những ngày đầu tiên của cuộc đời các em bé, cha mẹ cố gắng hết sức mình để mang đến cho con mình sự ấm áp, tình yêu, và các sản phẩm chăm sóc tốt nhất. Các chuyên gia Natura Siberica hiểu rằng các sản phẩm mỹ phẩm được chỉ định cho trẻ sơ sinh cần phải được tối đa tự nhiên và an toàn.

Little Siberica bao gồm các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận. Kết hợp với các vitamin và khoáng chất, thành phần hữu cơ chất lượng cao nhất được sử dụng trong công thức của dòng sản phẩm.
Họ nhẹ nhàng chăm sóc làn da và mái tóc mỏng manh của bé, cũng như bảo vệ chúng khỏi các yếu tố môi trường tiêu cực. Sự an toàn, độ tinh khiết và tự nhiên của các mỹ phẩm được xác nhận bởi chứng nhận tiêu chuẩn COSMOS ICEA AISB mỹ phẩm hữu cơ Châu Âu.

Khi tạo ra sản phẩm Little Siberica không thành phần nhân tạo độc hại, các công thức được thực hiện bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, và tất cả các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Điều gì tạo nên chất lượng và sự tin tưởng cho dòng sản phẩm trẻ em Little Siberica:
• Chất lượng của các công thức được chứng nhận bởi ICEA chứng nhận ECO BIO Ít nhất 95% các thành phần có nguồn gốc thực vật.
• Chỉ sử dụng chiết xuất hữu cơ được chứng nhận và các loại dầu.
• Không chứa thành phần hóa dầu, silicon, parabens, màu sắc nhân tạo, nước hoa, chất bảo quản, thuốc nhuộm tổng hợp GMOs và SLS"


Giá: 240k/chai

Các mẹ có thể liên lạc với em qua SĐT: 012 331 88886 (viber, imes)
Địa chỉ: 34 Hàng Cá, Hoàn Kiếm, Hà Nội (trước khi qua các mẹ alo em trước nhé)

Cảm ơn các mẹ đã quan tâm!