Em muốn giới thiệu với các mẹ sữa tắm hữu cơ cho bé mà em cung cấp nhé.

Sữa tắm gội hữu cơ Alteya Organics.
- Sữa tắm gội Alteya Organics được làm 100% từ các thành phần tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA ( (United Stated Department of Agriculture - Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia) yêu cầu 100% thành phần là tự nhiên trong đó ít nhất 95% phải được chứng nhận hữu cơ). Đây là một trong những chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Các mẹ có thể google để tìm hiểu thêm.

- Về sản phẩm:
Sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên, tinh khiết và nhẹ nhàng phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Các thành phần hữu cơ được chứng nhận có hiệu quả làm sạch đồng thời làm da và tóc trở nên mềm mại. Sản phẩm dịu nhẹ ngay cả với làn da trẻ sơ sinh nhạy cảm nhất. Đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa tắm vừa gội các mẹ nhé.

Nhẹ nhàng tạo bọt xà phòng, dầu quả mơ ( Apricot oil) giúp da mềm mại và dưỡng ẩm, mùi hương nhẹ nhàng tinh khiết của hoa hồng, hoa cúc kim tiền và cúc la mã giúp làn da và mái tóc được nuôi dưỡng và khỏe mạnh. Sản phẩm an toàn cho cả trẻ nhỏ và người lớn có làn da nhạy cảm.

- Giúp chữa lành và bảo vệ làn da nhạy cảm
- Làm dịu, làm mềm, tránh viêm nhiễm.
- Xóa phát ban, eczema, giảm dầu trên tóc
- Giúp làm giảm các vết tấy đỏ và viêm.
- Chống vi khuẩn, chống nấm .
- Giúp da mịn màng và khỏe mạnh.

Sản phẩm được làm từ tự nhiên hữu cơ, phù hợp với nông nghiệp bền bững.
Không paraben
Không hóa dầu
Không lanolin và màu nhân tạo
Không chứa thành phần biến đổi gen
Không thử nghiệm trên động vật.

Để mua sản phẩm các mẹ vào page của em như chữ ký nhé. (fb.com/thean519