Sữa Similac Advance NON-GMO Infant Formula with Iron, Powder, 1.45 lb (628G)

Giá bán: 1.130.000 đồng

Sản xuất & nhập khẩu từ Mỹ

Trong những năm gần đây, các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu biến đổi gen đang dần được hạn chế và loại bỏ dần để đảm bảo cho sức khỏe con người. Sữa bột trẻ em là một trong những sản phẩm được quan tầm hàng đầu về vấn đề này và Abbot (Hoa Kỳ) chính là thương hiệu sữa công thức nghiên cứu và cho ra dòng sữa NON GMO (các mẹ có thể hiểu là không biến đổi gen).

Sữa Similac Advance NON GMO là dòng sữa "sạch" đúng nghĩa, ngoài việc không sử dụng bất cứ loại nguyên liệu biến đổi gen nào thì thành phần của sữa cũng không chứa chất tạo màu/mùi hay bất cứ loại hương liệu nào, nói không với chất bảo quản.

Các bà mẹ tại Mỹ luôn có những lựa chọn khoa học và đúng đắn trong việc chăm sóc con nhỏ với những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn. Lần này cũng vậy, để nói không với sản phẩm biến đổi gen các mẹ Mỹ chọn sữa Similac NON GMO.

Thông tin chính về Sữa Similac Advance NON GMO (658g)

Sữa Similac Advance NON GMO dành cho bé từ 0 -12 tháng tuổi.

Thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu và kết hợp khoa học mang lại nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp bé yêu phát triển toàn diện. Đặc biệt là trí não và sức đề kháng - 2 vấn đề quan trọng nhất cho bé trong giai đoạn này.


Sữa được đặc chế với tỉ lệ giữa các loại vitamin và nguyên tố vi lượng vô cùng cân đối giúp cơ thể hấp thụ tối đa và hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Sữa có thành phần dinh dưỡng và hương vị gần giống với sữa mẹ, hương thơm tự nhiên, độ ngọt và độ ngậy vừa phải. Tất cả những yếu tố trên giúp bé dùng sữa ngoài mà vẫn giống như đang bú sữa mẹ.

Similac Advance NON GMO giàu DHA, ARA giúp thị giác và trí não bé phát triển toàn diện. Các lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa, tăng khả năng hấp thu và quá trình trao đổi chất, giảm táo bón hiệu quả.


Mình ở Illinois, cam kết chỉ bán hàng mua từ Mỹ với mong muốn đem đến thực phẩm và đồ dùng an toàn, thực sự tốt cho sức khỏe các bạn. Nhận mua hàng giùm & gửi thẳng về địa chỉ bạn yêu cầu.


https://www.facebook.com/NhapHangTuUSA/