Sữa Similac advance Mỹ cho bé từ 0-12 tháng

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 410,000đ
  Số điện thoại: O983 một 3 một O86
  Địa chỉ: Mễ Trì Hạ, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình có cậu mợ bên Mỹ gửi về sữa Similac advance từ 0-12 tháng cho con uống, cùng một công gửi, mình lấy về thêm ít để bán. Mọi người ai quan tâm muốn mua cho con thì liên lạc với mình nhé!
  Giá bán mỗi hộp 352gr là 410K (mua bên Mỹ mỗi hộp 16 đô rồi ạ!)
  Một số thông tin về sữa similac advance:

  Similac là dòng sữa có khả năng cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cho bé sơ sinh trong giai đoạn sơ sinh. Sữa Similac Advance là sản phẩm mới nhất của Abbott USA, bổ sung thêm chất đề kháng, được thiết kế để tương hợp hơn bao giờ hết với Sữa mẹ, và có bổ sung OptiGRO để hỗ trợ sự vững mạnh của não và mắt của bé.

  Similac bổ sung OptiGRO. OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E, các thành phần quan trọng được tìm thấy trong Sữa mẹ. Những thành phần giúp cho đôi mắt của bé cũng như trí não của bé một cách hiệu quả:
  DHA cho não và mắt lớn mạnh

  Lutein để hỗ trợ sức khỏe mắt

  Vitamin E là 1 chất dinh dưỡng quan yếu tìm thấy trong Sữa mẹ để tương trợ các tế bào phát triển
  Sữa bột Similac (Sữa similac cho Trẻ sơ sinh) tuyệt vời nhất cho sự khởi đầu hoàn hảo của bé! Sản phẩm có công thức đặc thù dành cho toàn bộ các bé từ 0-12 tháng, sữa giống với Sữa mẹ nhất và được các thầy thuốc nhi khoa tại Mỹ khuyên dùng để thay thế Sữa mẹ (nếu mẹ không có hoặc ít sữa).

  Sữa Similac Advance: phân phối đến hơn 50% lượng canxi nhu yếu cho bé một hệ khung xương khoẻ mạnh, vững chắc, nó có DHA và ARA thành phần giúp bé phát triển trí tuệ và nhãn quang.
  Đặc thù với công thức bổ sung (Early Shield) giúp xúc tiến lớn mạnh não và mắt , tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và ko bị táo bón như dòng sản phẩm trước của sữa Similac.
  (Sữa similac cho Trẻ sơ sinh) bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng phần đông nucleotide (TPANTM) trong Sữa mẹ. TPANTM giúp gia tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé.
  Mình gửi một số hình ảnh thật ở nhà mình:
  iframe: approve:
  • 3,759 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO