Sữa Similac Advance 1 (0-12 tháng) 658g và Similac GO & GROW 3 (12-24th) 680g, ship trực tiếp từ Mỹ

  • 1,171 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O9O77888OO
  Địa chỉ: Q6
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào anh chị cô chú gần xa, hiện tại em đang bán 1 số sản phẩm, TẤT CẢ đều được nhập từ MỸ về.
  Em xin cam kết tất cả sản phẩm em bán đều là hàng thật, chính hãng, đa số các mặt hàng em đều còn giữ hoá đơn Mua hàng, Vận chuyển từ Mỹ về VN, nếu anh/chị/cô/chú phát hiện bất kì sản phẩm nào em bán là hàng nhái hoặc kém chất lượng, em sẽ đền tiền gấp đôi và không bán nữa.
  Vì em mua bán trong nhà nên giá các sản phẩm (anh chị cô chú có thể tìm trên google để biết rõ hơn về sản phẩm) sẽ rẻ hơn ở ngoài.

  Miễn phí giao hàng các quận 6; những nơi xa hơn cho em xin ít tiền xăng vì em bán ko lời nhiều.
  Có nhận ship hàng đi tỉnh!
  Hoặc anh chị cô chú có thể sang trực tiếp nhà em (Q6) để lấy hàng. Mọi chi tiết thêm xin liên hệ :
  • ĐT :090.77.888.00(Danh)
  • Viber, Zalo : 0907788800
  Thông tin chi tiết tại website: www.trumvitamin.com


  Tham khảo: Hướng dẫn xem mã số mã vạch các nước.
  1/ 500.000đ - Sữa Similac Advance 1, cho bé từ 0-12 tháng tuổi, hộp nhựa 658g


  Sữa SIMILAC ADVANCE 1 OPTIGRO dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi là dòng sản phẩm thay thế cho Similac Advance Early Shield đã không còn sản xuất, có công thức độc quyền gần giống như sữa mẹ, cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ trong năm đầu đời.


  Sữa SIMILAC ADVANCE 1 với tính năng OptiGRO, một sự pha trộn độc quyền của các thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ, chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển trí não và vận động của trẻ.


  Sữa SIMILAC ADVANCE 1 bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ. TPANTM giúp gia tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé.
  Sữa SIMILAC ADVANCE 1 OPTIGRO chứa DHA (Omega-3) và ARA (Omega-6) giúp phát triển trí não và mắt của bé, Lutein giúp hỗ trợ sức khỏe của mắt, cung cấp Canxi cho xương chắc khỏe, Nucleotides giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, Prebiotics giúp hỗ trợ tiêu hóa.


  Sữa SIMILAC ADVANCE 1 chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé.


  Dòng Earlyshield là dòng sản phẩm mới của sữa similac được cải tiến giúp bé ngăn ngừa táo bón
  2/ 500.000đ - Sữa Similac GO & GROW 3, cho bé từ 12-24 tháng tuổi, hộp thiếc 680g  Dành cho trẻ từ 12-24 tháng – Đầy đủ dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của trẻ. Giúp trẻ chắc xương, hỗ trợ tối ưu hệ miễn nhiễm. DHA, ARA giúp phát triễn trí não bé.
  Nối tiếp dòng sữa Similac Advance, sữa Similac Go & Grow Abbott là dòng sữa dành cho riêng bé từ 9-24 tháng tuổi. Thành phần của sữa Similac Go & Grow kế thừa và bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu phát triển ở giai đoạn này của bé. Trong sữa có chứaDHA (Omega-3) và ARA (Omeag-6) giúp phát triển trí não và mắt. Đặc biệt, với công thức bổ sung (Early Shield), sữa thúc đẩy tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón. Đồng thời, sữa Similac Go & Grow Abbott cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cân bằng và 25 loại vitamin, khoáng chất cho sự phát triển và tăng trưởng của bé trong giai đoạn ăn dặm.


  Sữa Similac Go & Grow Abbott cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cân bằng và 25 loại vitamin, khoáng chất cho sự phát triển và tăng trưởng của bé trong giai đoạn ăn dặm.
  – Similac bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ, giúp gia tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé.
  – Chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé.
  – Cung cấp tối thiểu 30% tổng lượng canxi, sắt, vitamin cần thiết cho bé.
  – Thành phần sữa Similac là sự pha trộn độc quyền nucleotide, prebiotics, và carotenoids giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé.
  Anh chị cô chú có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với em:090.77.888.00 (Danh)


  iframe: approve:
  • 1,171 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #3
  Chúc luôn mua may bán đắt

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,171 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dinhduongquynhanh Xem bài viết
  Chúc luôn mua may bán đắt
  Cảm ơn bạn nhiều!

  iframe: approve:
  • 1,171 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO