Sữa PediaSure Úc xách tay 850g cho bé từ 1-10 tuổi

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 980,000đ
  Số điện thoại: O9O72 năm O năm năm O
  Địa chỉ: đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng


  - Sữa PediaSure Úc 850g là nguồn dinh dưỡng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày được đặc chế cho bé từ 1 đến 10 tuổi. PediaSure Úc với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối được tạo nên bởi 28 loại vitamin cùng khoáng chất sẽ bổ sung kịp thời sự thiếu hụt dinh dưỡng từ các bữa ăn của trẻ, hỗ trợ hiệu quả giúp trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng nhanh chóng bắt kịp và phát triển hoàn thiện thể chất và trí tuệ. Thành phần sữa đặc biệt không chứa Gluten và đường Lactose nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

  CÔNG DỤNG

  1. Bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt - Sữa PediaSure Úc đặc chế dựa trên công thức tiên tiến cùng các thành phần dinh dưỡng, vitamin và khoảng chất thiết yếu được bổ sung nhằm giúp trẻ biếng ăn kịp thời phát triển đạt chuẩn theo đúng giai đoạn. Trong mỗi 1000 ml sữa PediaSure được pha chế theo đúng công thức sẽ cung cấp cho trẻ 100% lượng đạm và các chất dinh dưỡng cần thiết khác theo đúng khuyến cáo của Hoa Kỳ về khẩu phần dinh dưỡng mỗi ngày. Ngoài ra, PediaSure không sử dụng đường lactose, kích thích tiêu hóa giúp trẻ hấp thụ tốt hơn.

  2. Tăng cường sức đề khángSữa PediaSure có thể giúp phục hồi nhanh cho các bé mới ốm dậy, tăng khả năng miễn dịch tốt hơn nhờ:- Chứa tới 28 các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu- Lượng protein, carbohydrates và chất béo được đặc chế theo đúng tỉ lệ chuẩn- Hàm lượng chất Sắt giúp lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể trẻ- Được bổ sung các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine…. Hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và tăng sức đề kháng.

  3. Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt- Sữa PediaSure cho trẻ biếng ăn có chứa Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides), và chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium) giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi, kích thích hệ tiêu hóa toàn diện cho trẻ. Từ đó, các chất dinh dưỡng có trong sữa Pediasure sẽ trở nên dễ hấp thu hơn và ngay lập tức bổ sung vào sự thiếu hụt giúp trẻ kịp thời đạt chuẩn chiều cao và cân nặng.

  CÁCH DÙNG

  - Sữa PediaSure Úc đặc biệt thích hợp cho các bé biếng ăn, kén ăn hay vừa mới ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng và phục hồi thể lực. Không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia.
  - Để có 225 ml PediaSure pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội (≤ 37 độ C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure Úc (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều.
  - Sữa vừa pha dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.
  - Dùng PediaSure liên tục 2-3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về trí tuệ vả thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài.
  - Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.
  - Bảo quản nơi khô ráo, hộp đã mở sử dụng trong vòng 3 tuần.

  #suapediasureuc #suapediasure #pediasureuc #pediasure

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aussieaussie; 15/08/2017 vào lúc 07:05 PM.
  Chuyên sỉ & lẻ hàng Úc xách tay

  Shopee: https://shopee.vn/aussieshop.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/aussie.vn/
  Instagram: https://www.instagram.com/aussie.vn/
  Viber/Zalo: 0907.250.550
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sữa Pedia Sure Úc 850g là nguồn dinh dưỡng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày được đặc chế cho bé từ 1 đến 10 tuổi. Pedia Sure Úc với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối được tạo nên bởi 28 loại vitamin cùng khoáng chất sẽ bổ sung kịp thời sự thiếu hụt dinh dưỡng từ các bữa ăn của trẻ, hỗ trợ hiệu quả giúp trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng nhanh chóng bắt kịp và phát triển hoàn thiện thể chất và trí tuệ. Thành phần sữa đặc biệt không chứa Gluten và đường Lactose nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

  Chuyên sỉ & lẻ hàng Úc xách tay

  Shopee: https://shopee.vn/aussieshop.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/aussie.vn/
  Instagram: https://www.instagram.com/aussie.vn/
  Viber/Zalo: 0907.250.550
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO