Sữa Pediasure nắp tím dành cho bé

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 840đ
  Số điện thoại: O chín 38268646
  Địa chỉ: 406/51 Cộng Hòa. P13. Q Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  PEDIA SURE
  <3 LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ ĐANG NUÔI CON NHỎ
  -Việc lựa chọn một sản phẩm sữa bột phù hợp và tốt nhất là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn và các dòng sản phẩm PediaSure là sự lựa chọn hoàn cho các bố mẹ đang nuôi con nhỏ.Trong sữa PediaSure có chứa Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides) và các chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium) giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.


  Sữa PediaSure chứa tới 100% chất béo thực vật giúp các bé hấp thụ tốt hơn, cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả cho các bé. Uống sữa PediaSure mỗi ngày mang lại nguồn năng lượng dồi dào, đáp ứng tối đa nhu cầu calo của trẻ.


  -Sữa PediaSure có thể được sử dụng như thức uống hằng ngày để hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển đạt chuẩn. Đặc biệt hiệu quả với trẻ biếng ăn hoặc mới ốm dậy. Làm được điều này bởi trong PediaSure chứa tới 28 loại vitamin và khoáng chất; lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng.


  <3 Hiệu quả của Pediasure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:


  -Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
  Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
  -Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.


  <3 HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (<=37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Pediasure. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.


  Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ/chuyên viên dinh dưỡng. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.


  840.000đ  iframe: approve:
  • 3,341 Bài viết

  • 266 Được cảm ơn

  #2
  Chúc shop mình luôn đông khách nhé! Shop mình nếu cần dịch vụ giao hàng, thu tiền hộ shop ủng hộ TocHanh.vn nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO