Câu hỏi: Bé trai nhà tôi được hai tuổi rưỡi. Cháu thỉnh thoảng hay bị đỏ và sưng một chút ở đầu “ chim” (bộ phận sinh dục), phần này cũng nhỏ, nhìn giống như bị thắt lại, nhưng cháu không bị bí tiểu. Từ khi cháu còn nhỏ đến giờ, lúc tắm cho cháu tôi chỉ rửa sạch ở phía ngoài bộ phận sinh dục chứ không lộn ra hay nong cho cháu. Như vậy có phải cháu bị hẹp bao quy đầu không, tôi muốn đưa cháu đi tiểu phẫu thì có nên không?

Đáp: Hẹp bao quy đầu là một bệnh khá thường gặp và có nhiều mức độ hẹp khác nhau nên xử trí sẽ thay đổi tùy theo từng tình huống thực tế, có khi chỉ cần nong rửa sạch chứ không phải trường hợp nào cũng cần tiểu phẫu hay cắt da bao quy đầu. Bệnh hiếm khi nặng đến mức gây bí tiểu. Nếu xử trí chậm hoặc không đúng cách, cũng có một số hậu quả không tốt như nhiễm trùng tiểu dưới, viêm quy đầu, viêm đường niệu ngược dòng…và một số nghiên cứu cho rằng có thể tăng nguy cơ ung thư dương vật ở giai đoạn tuổi trung niên và cao tuổi. Vì vậy, tốt nhất nên cho bé đi khám để xác định bệnh và có cách xử trí thích hợp, kể cả được hướng dẫn phương pháp làm vệ sinh tại nhà cho bé.

Hiểu rõ sự lo lắng của các ông bố bà mẹ đối với tình trạng bệnh của trẻ, các nhà khoa học ở viên nghiên cứu Nestlé Health Science đã đặc chế ra sua Nutren Junior cao năng lượng dành cho trẻ đang bị bệnh, chậm lên cân, suy dinh dưỡng, biếng ăn.7 lý do mẹ nên chọn sữa Nutren Junior cho bé:
1. Sua Nutren Junior với công thức Synbiotics ( Probiotics và Prebiotics) giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ đang bị bệnh, giúp bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

2. Sữa Nutren Junior dành cho trẻ suy dinh dưỡng vì cung cấp năng lượng cao ( 1kcal/ml), đặc biệt có thể pha ở 1,5 kcal/ml để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để trẻ nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Ngoài ra sữa cung cấp 3g protein mỗi 100kcal để thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.
Ngoài ra sữa Nutren Junior dành cho bé biếng ăn tốt nhất.
3. Cung cấp Canxi, Vitamin D3: giúp phát triển chiều cao cho trẻ.


4. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết thiết cho sự phát triển não và trí tuệ của trẻ như chất béo, chất đường, sắt, iốt, DHA, Taurine…

5. Đa số các sữa cao năng lượng trên thị trường đều rất ngọt, bé không thích uống. Nhưng sữa Nutren Junior có vị ngọt dịu, thơm ngọt tuyệt vời. Bé sẽ thích ngay lần đầu tiên uống sữa.

6. Hầu hết, các bé uống sữa cao năng lượng hay gặp phải tình trạng táo bón. Còn sữa nutren junior với thành phần chất xơ hòa tan prebiotic sẽ giúp bé tránh táo bón, đi tiêu dễ dàng, hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.


7. Một vấn đề hay gặp phải khi bé uống sữa cao năng lượng, bé sẽ bị đầy bụng, tiêu hóa chậm, ăn kém, bỏ ăn. Nhưng khi bé uống sữa Nutren Junior sẽ tiêu hóa tốt, không bị đầy bụng vì sữa có 50 % đạm Whey, đạm chất lượng cao ( Đạm Whey là đạm quý của sữa mẹ, hấp thu nhanh)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cần tư vấn thêm về sản phẩm và các thông tin khác , các mẹ gọi ngay: 0901.460.166

Địa chỉ: 498/7 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Hồ Chí Minh

Website: NutrenJunior – Sua Nutren Junior 800g