Bé mình 21 tháng, bé trai nhưng cân nặng chỉ 8,5 kg. Mình nên cho bé chế độ ăn như thể nào để bé lên cân tốt. 1 ngày bé ăn 2 – 3 cữ, nhưng ăn rất ít. Hiện đang uống sữa Enfa nhưng bé cũng uống được 200-300 ml thôi. Bé hay uống vặt nữa. Bác sĩ cho mình lời khuyên về chế độ ăn bé nhé, nên cho bé uống sữa gì nữa để bé mau lên cân.

Đáp: Bé nhà bạn nhẹ cân, bạn nên cho bé uống sữa Nutren Junior của Nestle, đây là sữa nhập khẩu từ Châu Âu. Sữa Nutren Junior là sữa cao năng lượng, có năng lượng từ 1-1,5 kcal, sẽ giúp bé lên cân tốt.
Bé 2 tuổi, đây là giai đoạn sự tăng trưởng và phát triển của trẻ chậm lại. Đối với trẻ có thiếu hụt về chiều cao trong giai đoạn trước, chiều cao thường khó được phục hồi trong giai đoạn này trong khi sự thiếu hụt về cân nặng thường được phục hồi tốt.

Trong giai đoạn này, trẻ được ăn uống theo chế độ ăn chung của cả gia đình. Tuy nhiên do nhu cầu của trẻ vẫn cao hơn người lớn trong khi dung tích dạ dày nhỏ, nên cần lưu ý thêm cho trẻ các bữa ăn phụ và duy trì lượng sữa trung bình 500ml mỗi ngày.

Vấn đề dinh dưỡng của giai đoạn này thường liên quan đến tâm lý ăn uống của trẻ. Cách ăn uống đặc thù cho từng cá thể bước đầu đã được hình thành và củng cố dần. Trẻ thường trở nên bảo thủ trong việc ăn uống, có sự ngẫu hứng trong ăn uống, có thể thích ăn một món nào đó liên tục trong một thời gian dài hay nhất định không chịu chấp nhận một món ăn khác. Các yếu tố tâm lý này không có ảnh hưởng gì đến sự phát triển thể chất nếu bữa ăn vẫn đảm bảo năng lượng cần thiết và đủ các chất dinh dưỡng.

Sua Nutren Junior vơi tỷ lệ béo cao hơn, khẩu phần ăn có đậm độ năng lượng cao hơn, do vậy rất phù hợp để sử dụng trong giai đoạn cần tăng cân của trẻ.

Tăng cường nguồn béo từu thực vật giàu acid béo không bão hòa tốt cho sự phát triển trí não cũng như sức khỏe của trẻ. Ngoài ra trong sua Nutren Junior còn có chất béo chuỗi trung bình MCT hấp thụ toàn bộ, nhanh chóng qua niêm mạc ruột và máu tốt hơn so với các chất béo khác.


Tỷ lệ đạm động vật của sữa Nutren Junior là 100% đạm động vật ( 50% đạm Whey, 50% đạm Casein ) dễ tiêu hóa hấp thu, bé sẽ không bị đầy bụng, khó tiêu.

Sua Nutren Junior bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết: vitamin nhóm B ( B1, B2, B5, B6, B12), vitamin A, vitamin D, vitamin C, vitamin E, vitamin K và Acid Folic.

Cung cấp đầy đủ khoáng chất đa dạng rất quan trọng đối với cơ thể: Canxi, Photpho, Magie trong sua Nutren Junior.

Sua Nutren Junior có các khoáng chất vi lượng cần thiết để điều trị suy dinh dưỡng: Kẽm, Sắt…

5 tác động hiệu quả của Sua Nutren Junior:
· Giúp phát triển chiều cao, cân nặng hiểu quả.
· Ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh
· Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh
· Hỗ trợ chức năng não bộ, tăng khả năng tư duy học hỏi
· Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu ở trẻ suy dinh dưỡng.

Các bà mẹ trên thế giới đã chọn sữa Nutren Junior cho bé yêu, vậy bạn còn đợi gì nữa, hãy chọn cho bé một loại sữa tốt nhất nhập từ Thụy Sĩ.
Ngoài ra sữa Nutren Junior dành cho bé biếng ăn tốt nhất
Sưa Nutren Junior cung cấp giải pháp tối ưu cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng vì:
· Cung cấp đủ năng lượng
· Đầy đủ và cân đối bốn nhóm chất
· Thích hợp theo lứa tuổi
· Dễ hấp thu
Với công thức Synbiotics với đầy đủ các dưỡng chất, vitamin thiết yếu hàng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, sự phát triển não bộ, thể chất của trẻ. ( Đã được chứng minh lâm sang về khả năng dung nạp và tăng cường sức đề kháng cho trẻ đang bị bệnh nặng, trẻ thở máy, trẻ được nuôi ăn qua ống thông)
Vậy bạn còn đợi gì nữa, hãy chọn cho bé một sản phẩm tốt nhất nhập từ Thụy Sĩ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Cần tư vấn thêm về sản phẩm và các thông tin khác , các mẹ gọi ngay: 0901.460.166

Địa chỉ: 498/7 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Hồ Chí Minh