Câu hỏi: Bé trai nhà tôi đã 5 tuổi. Từ nhỏ đến giờ khi ngồi chơi cháu thường ngồi kiểu hai đầu gối chụm lại nhau, hai cẳng chân bẻ ra, thế nên chân cháu có vẻ không được thẳng ngay chỗ đầu gối. Bây giờ có cách tập lại hoặc làm vật lý trị liệu giúp khắc phục tình trạng này không thưa bác sĩ?

Bé 5 tuổi nhưng rất biếng ăn, cân nặng chỉ 14 kg. Trông bé gầy nhom, phải cho bé ăn như thế nào và uống sữa gì để bé tăng cân tốt.

Đáp: Nếu như có tình trạng cong vẹo ở xương, thì nguyên nhân không phải là do cách ngồi chụm đầu gối, mà có thể do còi xương, thiếu vitamin D, thiếu Canxi, hoặc các tư thế lúc đi đứng hơn. Tất cả các bệnh viện nhi tại TP. HCM đều có khoa vật lý trị liệu, có thể mang bé đến khám để xác định mức độ biến dạng và có bài tập thích hợp. Nên cho bé đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, vì trẻ càng nhỏ, khả năng uốn nắn xương càng tốt.

Bé bạn bị suy dinh dưỡng. Bạn nên cho bé đi khám dinh dưỡng để bác sĩ tư vấn về chế độ ăn của bé để bé lên cân tốt.

Bạn nên mua sữa Nutren Junior cho bé uống. Đây là sữa cao năng lượng sẽ giúp bé lên cân, bắt kịp đà tăng trưởng hoàn hảo.


Sua Nutren Junior
vơi tỷ lệ béo cao hơn, khẩu phần ăn có đậm độ năng lượng cao hơn, do vậy rất phù hợp để sử dụng trong giai đoạn cần tăng cân của trẻ.

Tăng cường nguồn béo từu thực vật giàu acid béo không bão hòa tốt cho sự phát triển trí não cũng như sức khỏe của trẻ. Ngoài ra trong sua Nutren Junior còn có chất béo chuỗi trung bình MCT hấp thụ toàn bộ, nhanh chóng qua niêm mạc ruột và máu tốt hơn so với các chất béo khác.

Tỷ lệ đạm động vật của sữa Nutren Junior là 100% đạm động vật ( 50% đạm Whey, 50% đạm Casein ) dễ tiêu hóa hấp thu, bé sẽ không bị đầy bụng, khó tiêu.

Sua Nutren Junior bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết: vitamin nhóm B ( B1, B2, B5, B6, B12), vitamin A, vitamin D, vitamin C, vitamin E, vitamin K và Acid Folic.

Cung cấp đầy đủ khoáng chất đa dạng rất quan trọng đối với cơ thể: Canxi, Photpho, Magie trong sua Nutren Junior.

Sua Nutren Junior có các khoáng chất vi lượng cần thiết để điều trị suy dinh dưỡng: Kẽm, Sắt…

5 tác động hiệu quả của Sua Nutren Junior:

· Giúp phát triển chiều cao, cân nặng hiểu quả.
· Ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh
· Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh
· Hỗ trợ chức năng não bộ, tăng khả năng tư duy học hỏi
· Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu ở trẻ suy dinh dưỡng.

Các bà mẹ trên thế giới đã chọn sữa Nutren Junior cho bé yêu, vậy bạn còn đợi gì nữa, hãy chọn cho bé một loại sữa tốt nhất nhập từ Thụy Sĩ.
Ngoài ra sữa Nutren Junior dành cho bé biếng ăn tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Cần tư vấn thêm về sản phẩm và các thông tin khác , các mẹ gọi ngay: 0901.460.166

Địa chỉ: 498/7 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Hồ Chí Minh