Sữa non Goodhealth - Giá Tốt Cho Bé Yêu Của Bạn Đây !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sữa non Goodhealth 100% Pure Colostrum
  Hãng sản xuất: Good Health
  Giá sản phẩm: 520.000 đ/Lọ (101g)
  Sữa non Goodhealth 100% Pure Colostrum có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất. Hàm lượng sữa non 100% (Sữa non nguyên chất). Có công dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng Sữa non Goodhealth 100% Pure Colostrum là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

  Sữa non Goodhealth
  Hãng sản xuất: Good Health
  Giá sản phẩm: 230.000 đ/Hộp (30 gói x 3g)
  Sữa non Goodhealth có nguồn gốc từ sữa non của bò có công dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng Sữa non Goodhealth là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

  Sữa non Colost@ B
  Hãng sản xuất: DETECH Bio
  Giá sản phẩm: 315.000 đ/Hộp (200g)
  Sữa non Colost@B có thành phần chính là colostrum với hàm lượng 50% được nhập khẩu từ Mỹ giúp nâng cao sức đề kháng giúp phòng ngừa bệnh tật (cảm, cúm, tiêu chảy…). Cung cấp chất sinh trưởng, tăng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển cơ thể và trí não. Sản phẩm phù hợp với trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, người suy nhược cơ thể, người ốm yếu

  Bột hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - F1
  Hãng sản xuất: Herbalife
  Giá sản phẩm: 532.000 đ/Hộp (550g)
  Là hỗn hợp bột dinh dưỡng giầu protein, các protein ở đây có nguồn gốc chủ yếu từ đậu tương và đã được “bẻ gẫy” thành các chuỗi peptid ngắn hoặc các acid amin do đó có khả năng hấp thu tốt nhất qua vi nhung mao thành ruột non. Ngoài ra, trong F1 còn chứa các acid béo thiết yếu, các vitamin, các chất xơ, chất khoáng rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Bột hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - F1 phù hợp và tốt cho mọi đối tượng, đặc biệt cho trẻ em, người già, phụ nữ có thai, cho con bú, người bị các bệnh mãn tính (tiểu đường, bệnh tim mạch…), người thừa cân béo phì, người gầy yếu.

  Sữa ImmunoMilk số 3
  Hãng sản xuất: Symbiotics
  Giá sản phẩm: 570.000 đ/Hộp (900g)
  Sản phẩm sữa Immunomilk 3 của hãng Symbiotics là sản phẩm sữa bột dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Immunomilk 3 được bổ sung thêm các khoáng chất (Canxi, phospho, sắt, đồng, natri, kali, magie, kẽm, iod, măng gan), Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K1, Acid folic, biotin) để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ. Đặc biệt được bổ sung thêm Immunoglobulin G (IgG) và Colostrum giúp nâng cao và hoàn thiện hệ miễn dịch, phòng ngừa được tình trạng nhiễm trùng ở trẻ nhỏ.

  THông tin chi tiết Web site:
  http://thucphamdieuky.com/danh-muc-s...oe-tre-em.html
  DT : 0988596997
  Yahoo: cogaithanhnam28

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ziemtran; 31/01/2013 vào lúc 04:51 PM.
  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc các mẹ cùng các bé Thật Vui Vẻ Trong Tháng 6 này!^^

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hàng chính hãng, giá cả phải chăng dây ah

  THông tin chi tiết Web site:
  http://thucphamdieuky.com/danh-muc-s...oe-tre-em.html
  DT : 0988596997
  Yahoo: cogaithanhnam28

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ziemtran; 31/01/2013 vào lúc 04:52 PM.
  iframe: approve:
  • 530 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4
  Bạn ơi !

  Up cả hình lên cho mọi người dễ tham khảo

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO