Cùng với một loạt mặt hàng như gas, điện, thực phẩm… sữa bột trẻ em đang tăng giá đến chóng mặt, từ ngày 1/3/2011 sữa bột trẻ em trong nước cũng như sữa bột nhập khẩu đã đồng loạt tăng từ 10- 20 %.
Đây cũng là nỗi lo của những người mẹ, đang phải cắt giảm chi tiêu để lo lắng cho con.
Ngoài lý do chi phí đầu vào tăng cao như tỷ giá ngoại tệ tăng, thuế nhập khẩu sữa tăng từ (5% lên 10%); chi phí mua nguyên liệu như: lon thiếc, thùng giấy... thì tâm lý tiêu dùng của các bà mẹ nghĩ rằng sữa ngoại giá càng cao thì càng tốt là một lý do quan trọng làm cho giá sữa tăng cao bất thường và leo thang đến chóng mặt. Chính vì điều này mà các nhãn sữa định giá cao ngất ngưởng và thường xuyên tăng giá như là để khẳng định chất lượng đối với người tiêu dùng.
Vậy có nhất thiết phải chọn sữa đắt tiền cho con hay không?

Ngày 26 tháng 5 năm 2009 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “Chọn sữa thông minh” với sự tham gia của đại diện Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, các bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý và đại diện các bà mẹ đang có con trong giai đoạn uống sữa bột. Nội dung của cuộc hội thảo xoay quanh vấn đề tâm lý chọn sữa của các bà mẹ: “sữa càng đắt tiền, chất lượng càng cao” và “càng bổ sung nhiều lần chất thông minh, trẻ sẽ càng thông minh”. Và Hội thảo đã đưa ra thông điệp: “Sữa đắt tiền không đồng nghĩa với chất lượng càng cao và sữa càng có nhiều chất bổ sung cũng không chắc làm trẻ thông minh hơn”. Hội thảo khẳng định “khỏe mạnh” – được thể hiện qua 2 tiêu chí cơ bản về phát triển thể chất: cân nặng và chiều cao, là tiền đề phát triển trí não. Và trí thông minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải là uống sữa có bổ sung nhiều chất thông minh thì trẻ sẽ thông minh.
Việc tăng giá sữa bột đã có tác động lớn đến tâm lý của người tiêu dùng. Nếu như trước đây các mẹ thường sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để chọn được loại sữa bột tốt nhất cho con thì với thời bão giá hiện nay, các mẹ đã lấy tiêu chí chọn sữa có nguồn hàng ổn định và bình ổn giá. Giữa cơn lốc bão giá hiện nay, không ít bà mẹ đau đầu với việc chọn một loại sữa vừa có chất lượng tốt và vừa bình ổn giá.
Đáp ứng được yêu cầu đó hãng sữa Nactalia đã cam kết với Bộ Tài chính không tăng giá trong vòng 1 năm. Sữa Nactalia được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, là sản phẩm của NUTRIBIO hiện có mặt và được tin dùng tại hơn 50 Quốc gia trên thế giới, đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và được tổ chức ECOCERT France S.A.S chứng nhận phương pháp sản xuất sinh học và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Tiên Tiến. Với công thức sữa mát, có vị nhạt, thơm như sữa mẹ, Nactalia giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện về chiều cao, cân nặng cũng như trí não, và đặc biệt giảm thiểu được nguy cơ táo bón cho trẻ.

Sữa Nactalia là sữa nhập khẩu từ Pháp đặc điểm là sữa mát, dễ tiêu hóa không bị táo bón và có khả năng chống trớ cho trẻ. Các mẹ muốn mua sữa này cho bé liên hệ với mình để giao hàng tận nhà .
Công ty CP Sinh Dưỡng Tiên Tiến - Nhà Phân phối độc quyền Thorakao tại Việt Nam
Địa chỉ : 28/3 Phạm Nhật Thuật – Cầu Giấy – Hà Nội. Giao hàng tận nơi tại Hà Nội
( Quý khách có thể đặt hàng bằng cách gọi điện, nhắn tin, gửi tin qua yahoo, email)
Điện Thoại: 0982,42,12,83
YM:hellodo6174
E-mail: hellodo6174@gmail.com