Sữa Meiji hàng Nhật xịn xách tay giá cực sốc đây!!!

  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà, Tình hình là nhà em có nguồn sữa Meiji hàng cực chuẩn do ông xã thường xuyên xách từ Nhật về. Như các mẹ đã biết công dụng của Sữa meiji rồi, là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Hiện tại bé nhà em đang dùng sữa này thay cho sữa mẹ hoàn toàn, trung bình 1 tháng ku cậu tiêu thụ hết 2 hộp Điều đặc biệt là nếu mẹ nào đã cho bé dùng sữa này thì không muốn đổi sang loại khác, em đảm bảo luôn


  Sữa Meiji số 0 - 850g: 680k (sữa này số lượng không nhiều các mẹ muốn mua cho con thì alo cho em sớm để xã em sắp xếp xách về)
  Đáp ứng nhu cầu của nhiều mẹ tìm sữa cho con nên em chịu khó 1 chút, xách sữa nhiều về bây giờ rất khó khăn.hiii.  Sữa Meiji số 9 - 850g: 520k freeship
  Dành cho bé từ 9 tháng tuổi

  Nhận đặt hàng trực tiếp trên topic này, qua Yahoo: anhhuong1985 hoặc điện thoại tới số:
  0933336585 (nếu vì lý do nào đấy em không nghe được máy vui lòng SMS giúp em)
  Để tiện xưng hô, em xin giới thiệu em tên là HƯƠNG, sinh năm 1985
  Em xin note thêm 1 thông tin về khoản giao hàng:
  -hoặc các mẹ có thể chuyển khoản qua ngân hàng TK NGAN HANG DONG A : 0101294490 ,chu TK : CAO THỊ THU HƯƠNG
  -hàng chuẩn 100% nội địa Nhật, nếu không đúng như cam kết hoàn trả 100% tiền kể cả sữa đang dùng dở

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cindycao; 26/10/2012 vào lúc 04:08 PM.
  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc ngày mới tốt lành cả nhà nhé.

  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sữa Meiji – Nhật

  Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết.

  Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

  Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
  Sữa Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác
  Sữa Meiji có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt
  Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.
  Sữa Meiji bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
  Sữa Meiji bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.
  Sữa Meiji bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
  Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết
  Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.
  Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
  Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001  Tập đoàn sản xuất sữa MEIJI

  Được thành lập từ năm 1917, với lịch sử gần 100 năm, MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

  Sản phẩm sữa bột MEIJI hơn 40 năm liên tục đạt doanh số hàng đầu Nhật Bản. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

  Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần thiết.

  Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột Meiji tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.


  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chúc một ngày mới tốt lành cả nhà nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO