Sữa Hero Baby nhập khẩu Tây Ban Nha - Mua 4 tặng 1

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O9 bốn 2168931
  Địa chỉ: Đường Láng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sữa Hero Baby là dòng sữa công thức cao cấp nhất trong sữa công thức của Tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia Hero Baby Tây Ban Nha. Sản phẩm được Babymilk.vn nhập khẩu nguyên lon từ Tây Ban Nha, công thức số 1 châu Âu được các mẹ Châu Âu và trên thế giới tin dùng. Sản phẩm sữa Hero Baby được kiểm định và chứng nhận bởi Viện Khoa Học Bộ Công An.
  Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ để mua sữa Hero Baby hãy đặt hàng ngay tại Babymilk.vn. Để chào mừng khai trương, chúng tôi có chương trình mua 4 hộp 800g tặng thêm 1 hộp sữa Hero Baby.
  Tại đây, chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là hàng nhập khẩu nguyên hộp từ Tây Ban Nha. Lưu ý với quý khách hàng rằng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng nội địa, được sản xuất theo công thức và tiêu chuẩn của EU (Hàng nội địa nghĩa là sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và sản phẩm mà bạn mua sữa Hero Baby tại Tây Ban Nha đều là 1). Hiện nay, một số sản phẩm Hero Baby một số nơi cung cấp là hàng đặt sản xuất với liều lượng và thành phần do bên mua yêu cầu. Khi uống loại sữa này trẻ sẽ không được phát triển toàn diện và an toàn. Chính vì vậy , hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm sữa Hero Baby do Babymilk.vn được kiểm định chất lượng bởi Bộ Công An.
  Dưỡng chất hôm nay sức khỏe ngày mai.
  Xem thêm sản phẩm tại Babymilk.vn hoặc liên hệ mua hàng 094216.8931/0902.060.288

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sữa Hero Baby nhập khẩu nguyên hộp Tây Ban Nha có tem kiểm định của Bộ Công An. Liên hệ mua hàng tại 094.216.8931. Xem thêm sản phẩm tại Website babymilk.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO