Sữa enfamil premium 650g

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SỮA ENFAMIL PREMIUM 625g
  (Cho bé từ 0-12 tháng)

  Sữa Enfamil Premium cung cấp DHA và các dưỡng chất khác nhầm phát triển trí não của bé

  Enfamil PREMIUM ® Infant có chứa Triple Health Guard™ - công thức này đã được chứng minh lâm sàng tại Mỹ - để thúc đẩy tăng trưởng , cải thiện sự phát triển não và mắt ở trẻ sơ sinh

  Enfamil PREMIUM ® Infant bao gồm các Dual Prebiotics tự nhiên và Triple Health Guard™ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất cũng như hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp bé yêu của bạn phát triển một cách toàn diện.

  Là loại sữa công thức duy nhất được chứng minh là có lợi cho sự phát triển trí não và đôi mắt của bé với công thức có chứa DHA và ARA, giàu chất sắt.

  ● Công thức duy nhất có chứa Natural Defense® Dual Prebiotics® Blend - tương tự như thành phần có trong sữa mẹ để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho bé giúp phát triển và tăng cường sức đề kháng trong năm đầu đời.

  ● Triple Health Guard™. Đây là một công thức đã được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện phát triển não và mắt, và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

  Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho sự tăng trưởng thể chất và phát triển hệ miễn dịch như Natural Defense® Dual Prebiotics® Blend – Đây là công thức được thiết kế để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên của bé.

  Dual Prebiotics nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt, được tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa - nơi tập trung 70% hệ thống miễn dịch của bé.

  Công thức pha:
  60ml nước ấm - 1 muỗng bột - 8.8g
  120ml nước ấm - 2 muỗng bột - 17.6g
  240ml nước ấm - 4 muỗng bột - 35.2g

  Lưu ý: Sau khi đã pha xong, sữa cho trẻ sơ sinh rất dễ bị hư hỏng. Do đó hoặc là bạn cho bé uống sữa ngay lập tức, hoặc là phải bảo quản trong tủ lạnh ở mức 2 - 4 độ C và không để lâu hơn 24 giờ. Không dược sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa. Khi đã cho bé uống, bạn phải cho bé uống hết trong vòng một giờ, còn không là phải loại bỏ.

  Chỉ có 3 hộp, anh em nào đặt thêm sẽ ship về tiếp cho anh em.

  Giá: 530.000đ/lon
  Liên hệ: Toàn (0908.893.204)
  Địa chỉ: 24 Cầm Bá Thước, P7, Q.Phú Nhuận, TP HCM  Chỉnh sửa lần cuối bởi toannguyen2182; 24/02/2016 vào lúc 07:07 PM. Lý do: Thêm phần giá sản phẩm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO