SỮA ENFAGROW hàng Mỹ- GIÁ ƯU ĐÃI RẺ NHẤT

  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ VÌ MÌNH MỚI TẬP TÀNH BÁN BUÔN NHÉ

  MÌNH MỚI ODER ĐƯỢC ĐỢT SỮA ENFAGROW GIÁ TỐT NÊN SHARE LẠI CHO MẸ VỚI GIÁ MỀM.

  MẸ NÀO CÓ NHU CẦU ỦNG HỘ MÌNH NHÉ. MUA TRÊN 3 HỘP MÌNH SẼ GIẢM HƠN NHÉ!  Sữa Enfagrow Premium Toddler số 2, bé 9 tháng: 550.000đ/hộp  Sữa bột Enfagrow Premium Toddler số 2 được thiết kế riêng cho trẻ từ 9 thángtuổi trở lên. Có 22 chất dinh dưỡng cho sự phát triển lành mạnh, bao gồm canxi và vitamin D;DHA và sắt để giúp phát triển não bộ hỗ trợ và tăng trưởng;Natural Defense™Prebiotics giúp hỗ trợ tiêu hóa. Với hương vị tự nhiên mới, sữaEnfagrow Premium Toddlersố 2 rất hấp dẫn cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

  Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của não sẽ được hoàn thành khi ba tuổi. Vì vậy sữa bột Enfagrow Premium Toddler số 2 bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé.

  Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữaEnfagrow Premium Toddler số 2 có chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khácđể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hơn 22 chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và phát triển.

  Sữa bột Enfagrow Premium Toddler số 2 là dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ từ9 tháng tuổi trở lên.

  Cách dùng: 1 thìa sữa pha với 60ml nước đun sôi, hơi ấm


  Sữa Enfagrow Older Toddler Vanilla số 3, bé 1 tuổi: 560.000đ/hộp  Sữa bột loại mới Enfagrow Older Toddler hương vani dành cho bé từ 1 tuổi trở lên với các thành phần chính từ sữa bổ sung thêm DHA và sắt với hương vị vani tuyệt với, là niềm yêu thích của các bé.

  Là mẹ, bạn muốn cung cấp dinh dưỡng tuyệt với cho bé lớn trên 2 tuổi của bạn. Với 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh như Canxi, vitamin D và các chất chống oxy hoá như vitamin E và vitamin C.

  Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của nãosẽđượchoànthànhbởiba tuổi. Vì vậy sữa bột Enfagrow Older Toddler bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúppháttriểncủa bộ nãocủabé.
  Ngoài ra, trẻ nhỏvẫn cần các chất đểphát triển hệ thốngmiễn dịch, vì vậy sữaEnfagrow Older Toddler cóVitaminC vàVitaminE,chất chống oxy hóavà chất dinh dưỡngkhácđể giúphỗ trợ hệ thốngmiễndịch.
  Sữa bột Enfagrow Older Toddler làdinh dưỡngphù hợpcho trẻnhỏ từ 1 tuổi trở lên.

  Cách dùng: 1 thìa sữa pha với 60ml nước đun sôi, hơi ấm

  BẢO ĐẢM HÀNG CỦA MỸ 100% CÁC MẸ Ạ!


  Còn các mẹ muốn mua, xin vui lòng liện hệ trước với mình nhé:

  Huyền Linh số: 0908.883.807 hoặc 08.3971.5919

  Mẹ nào ở TPHCM đến nhà mình lấy nhé: 49 Nguyễn Bá Tòng phường 11 Tân Bình
  (Nếu giao hàng tùy xa gần mình sẽ tính thêm ship)

  Các mẹ ở tỉnh khác cho mình biết tỉnh nào, mình sẽ cộng thêm tiền ship của khu vực đó, rồi mẹ chuyển khoản cho mình, ngay khi xác nhận đã nhận chuyển khoản mình sẽ gởi sản phẩm và ngay trong ngày hoặc sau trễ nhất là 2 ngày các mẹ sẽ nhận được sản phẩm.


  ==================

  Tên tài khoản: TRƯƠNG HỒ HUYỀN LINH

  Số tài khoản: 010.442.1161

  Ngân hàng: DAB- Chi nhánh Tân Bình (Ngân hàng ĐÔNG Á)

  ==================

  Tên tài khoản: TRƯƠNG HỒ HUYỀN LINH

  Số tài khoản: 00.7100.1809.783

  Ngân hàng: VCB - Chi nhánh Hồ Chí Minh (Ngân hàng Vietcombank)

  ==================

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyenlinh182; 13/12/2012 vào lúc 04:35 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO