Sữa dinh dưỡng, bột ăn dặm, nước ép trái cây, tã giấy dành cho bé từ 0->20 tháng tuổi sản phẩm của công ty humana -đức chất lượng hàng đầu châu âu

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  * Humana là một trong 2 tập đoàn đứng hàng đầu tại Đức, nằm trong TOP 10 các Công ty lớn nhất của Châu Âu. Được thành lập từ năm 1950 với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã và đang xuất khẩu đa dạng các dòng sản phẩm có chất lượng cao gần 70 quốc gia trên thế giới.

  Tập đoàn Humana hiện có trụ sở chính và 17 nhà máy đặt tại CHLB Đức. Với 3 công ty con ở Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha và 196 đại diện ở các nước.

  * GIỚI THIỆU VỀ HUMANA-VIETNAM
  Được thành lập từ ngày 9/9/2010 công ty Humana Việt Nam đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho bé yêu thông qua các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ công ty Humana tại CHLB Đức giúp cho các bà Mẹ tiết kiệm thời gian & công sức khi chăm sóc con trẻ. Chúng tôi hiện đang có 08 nhóm sản phẩm chính như sau:

  1. Sữa bột dinh dưỡng công thức thông thường dành cho trẻ em các lứa tuổi
  2. Sữa bột dinh dưỡng công thức đặc biệt dành cho các trẻ bị rối loạn hay bệnh lý như: sữa dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò hay bất dung nạp lactose, sữa cho trẻ bị tiêu chảy hay rối loạn tiêu hoá, sữa dành cho trẻ bị nôn trớ, trào ngược và cả sữa giúp trẻ ngủ ngon
  3. Bột dinh dưỡng ăn dặm với 2 nhóm có sữa và không có sữa cùng nhiều hương vị hấp dẫn
  4. Các loại thức ăn chế biến sẵn đóng lọ
  5. Trà thảo dược hòa tan dạng cốm
  6. Nước ép trái cây nguyên chất
  7. Váng sữa
  8. Tã giấy


  SAU ĐÂY MÌNH XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU 1 SỐ SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BÉ YÊU THƯƠNG:

  ĐÂY LÀ NHỮNG SẢN PHẨM RIÊNG BIỆT MÀ HUMANA DÀY CÔNG NGHIÊN CỨU DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ NHƯ SẢN PHẨM SỮA DÀNH CHO BÉ BỊ DỊ ỨNG, DỊ ỨNG VỚI ĐẠM SỮA BÒ, SỮA TRỐNG NÔN CHỚ DÀNH CHO BÉ, SỮA GIÚP BÉ NGỦ NGOAN (GIÚP BA MẸ NGON GIẤC VỀ ĐÊM VÀ BỚT VẤT VẢ KHI BÉ TỈNH GIẤC MỖI ĐÊM)

  1. SỮA DÀNH CHO TRẺ BỊ DỊ ỨNG
  Sữa giành cho trẻ bị dị ứng.jpg
  ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHƯNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CỦA HUMANA NHẰM GIÚP CHO CÁC BÉ BỊ DỊ ỨNG CÓ NHỮNG BỮA ĂN NGON MIỆNG, PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỀU VỚI CÁC BẠN, GIÚP CHA MẸ VUI LÒNG KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỚI NHỮNG BỮA ĂN HÀNG NGÀY CỦA BÉ... VÀ HẠNH PHÚC KHI NHÌN THẤY BÉ LỚN LÊN MỖI NGÀY.

  2. SỮA GIÚP BÉ NGỦ NGON
  Sữa giúp trẻ ngủ ngon.jpg
  SAU 1 NGÀY LÀM VIỆC VẤT VẢ CÁC MẸ LẠI PHẢI THỨC ĐÊM NỰNG BÉ YÊU VÌ BÉ MẨT NGỦ, KHÓC QUẤY KHIẾN CÁC MẸ CŨNG MẤT NGỦ VÀ MỆT MỎI. HUMANA ĐÃ NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM SỮA DINH DƯỠNG GIÚP BÉ YÊU NGỦ NGOAN, GIÚP CÁC MẸ NGON GIẤC.... CÒN GÌ HẠNH PHÚC HƠN NGẮM BÉ YÊU CỦA MÌNH NGỦ NGOAN MỖI ĐÊM VÀ LỚN LÊN MẬP MẠP MỖI SÁNG THỨC GIẤC.

  3. SỮA GIÀNH CHO TRẺ BỊ TIÊU CHẢY, RỐI LOẠN TIÊU HÓA
  Sữa dành cho trẻ tiêu chảy, dối loạn tiêu hóa.jpg
  CÁC MẸ THẬT PHIỀN LÒNG VÀ LO NGHĨ KHI BÉ YÊU CỦA MÌNH BỊ TIÊU CHẢY HAY RỐI LOẠN TIÊU HÓA NHƯNG CÁC MẸ SẼ KO PHẢI LO LẮNG NỮA VÌ HUMANA ĐÃ NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM SỮA BỘT GIÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ BỊ TIÊU CHẢY, RỐI LOẠN TIÊU HÓA. VỚI HÀM LƯỢNG CÁC CHẤT DINH DƯỠNG PHÙ HỢP, ĐẦY ĐỦ TƯƠNG XỨNG VỚI CƠ ĐỊA CỦA CÁC BÉ.. SẢN PHẨM NÀY KHÔNG THỂ THIẾU GIÚP CHO BÉ YÊU LUÔN MẠNH KHỎE LỚN NHANH VÀ THÔNG MINH.

  4. TÃ GIẤY DÀNH CHO BÉ YÊU
  Bảng giá tã giấy.jpg

  ĐỂ BÉ YÊU LUÔN SẠCH SẼ NHƯNG VẪN THOÁNG MÁT DỄ CHỊU. ĐỂ GIÚP CÁC MẸ LUÔN BỚT VẤT VẢ HƠN SẢN PHẨM TÃ GIẤY CỦA HUMANA THỰC SỰ LÀ 1 SẢN PHẨM TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI BÉ .... SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ SỢI MỀM MẠI, KHẢ NĂNG THẤM HÚT CAO, KHÔNG TRÀO NGƯỢC, DỄ CHỊU, KHÔNG GAY NGỨA RÁT, GÂY ĐAU CHO LÀ DA NON YẾU ỚT CỦA CÁC BÉ. CÁC MẸ SẼ YÊN TÂM BIẾT MẤY KHI BỒNG BẾ BÉ ĐI CHƠI MỖI NGÀY.

  [I]* NGOÀI RA HUMAN CÒN CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO BÉ, CHO ME VÀ GIA ĐÌNH. NHƯ SỬA BỘT CHO BÉ TỪ 0 ĐẾN 20 THÁNG TUỔI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CHẤT DINH DƯỠNG, VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG. BỘT ĂN DẶM CHO BÉ, THỨC ĂN CHO BÉ KHI CAI SỮA. NƯỚC ÉP TRÁI CÂY CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ VITAMIN GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN CƠ, XƯƠNG, GIÚP BÉ LỚN NHANH MỖI NGÀY....

  ĐẾ SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM TUYỆT VỜI TRÊN CHO BÉ CÁC MẸ CÓ THỂ GỌI TRỰC TIẾP TỚI SỐ ĐT: 0983865783 ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI. KHU VỰC NGOẠI THÀNH PHÍ SHIP SẼ RẤT NHỎ CÁC MẸ Ạ.
  MÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, CHẾ ĐỘ VẬN ĐỘNG CHO BÉ VÀ CẢ CHO MẸ NỮA.
  XIN CÁM ƠN CÁC BẠN
  GỌI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI TRÊN VÀ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHU ĐÁO NHẤT DÀNH CHO BÉ VÀ MẸ  Thông tin liên hệ
  » Công ty TNHH Humana Việt Nam
  » Địa chỉ: 62/36 Trương Công Định, p14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  » Điện thoại: (08) 3 9492529
  » HostLine: 1900 1841
  » Fax: (08) 3 9492 528
  » Website: http://www.humana.com.vn
  » Chăm sóc khác hàng: http://clb.humana.com.vn
  » Email: caulacbo@humana.com.vn ( tu.luongthicam@humana.com.vn)
  » Facebook: http://www.facebook.com/pages/Humana-Vi%E1%BB%87t-Nam/103634896366946?sk=wall

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TRANMANHNLUAN_HUMANA; 04/04/2013 vào lúc 12:42 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  .................................................. ..

  .................................................. ..

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TRANMANHNLUAN_HUMANA; 04/04/2013 vào lúc 12:43 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO