Với thị trường sữa hỗn loạn như hiện nay thì việc chọn cho con mình cũng như những người thân trong gia đình những sản phẩm chất lượng là điều vô cùng khó. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình các mẹ thông thái hãy luôn tỉnh táo trong việc mua sắm nhé.
Sữa nguyên kem A2 là sữa được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò A2 (giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1 – được cho là nguyên nhân gây ra môt số rối loạn) mà không thêm hoặc bớt đi một chất gì sẵn có trong sữa do bò sữa tạo ra.
Sự khác biệt của A2 là ở chỗ ngoài hàm lượng canxi cao, sữa còn chứa thêm cả vitamin D (chất xúc tác giúp hấp thụ tối đa canxi vào cơ thể). Vitamin A giúp tăng cường thị lực, cải thiện làn da.
Thêm một ưu điểm của A2 milk là dạng túi ziplock, nghĩa là sau khi sử dụng mẹ có thể khoá túi rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh, không cần buộc chun hay cho vào lọ mà vẫn đảm bảo chất lượng của sữa.
Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2 tốt cho tiêu hóa, hấp thu và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình
Thành phần :
Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành)
Cách dùng :
- Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi cho thêm 1 nửa ly nước vào.
- Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì cho 500ml nước còn lại vào.
Lưu ý :
- Sử dụng ngon hơn khi làm lạnh
- Thành phần A2 có sữa và đậu nành, thích hợp cho cả người ăn chay