Sản phẩm
www.sieuthibio.vn
Cách thức mua hàng: https://goo.gl/gPo2lG

Sữa bột hữu cơ GĐ 3 (Cho bé từ 10-12 tháng tuổi)
Trọng lượng: 600g
Giá: VND 449,000/hộp

Holle, một nhà sản xuất đáng tin cậy đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ em bé khoẻ mạnh nhất và an toàn nhất. Hàng ngàn những em bé đang tận hưởng sự an toàn và khoẻ mạnh từ sản phẩm sữa của Holle và chắc chắn bé yêu của bạn cũng sẽ vậy.
Một hộp sữa giai đoạn 3 sẽ bao gồm khoảng 4140 ml. Một em bé 6 tháng tuổi sẽ uống khoảng 90 ml một ngày. Như vậy nếu em bé chỉ uống sữa bột mà không có sữa mẹ thi bé sẽ cần khoảng 6.5 hộp sữa 1 tháng. Sữa giai đoạn 3 được sản xuất từ những thành phần hữu cơ. Holle Hữu Cơ được sản xuất không bao gồm chất độc hại. Không thuốc trừ sâu, không phân bón hoá học và không các chất kích thích phụ gia. Tất cả các thành phần liên quan đến việc tổng hợp và thay đổi gen đều bị nghiêm cấm sử dụng.
Sữa bột hữu cơ giai đoạn 3 là gì?
Ngay từ những ngày đầu đời bé yêu sẽ trưởng thành và phát triển rất nhanh. Để đáp ứng nhu cầu về sự cung cấp đầy đủ và ổn dịnh các chất dinh dưỡng cho sự phát triển này, sữa Holle giai đoạn 3 với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Demeter là lựa chọn tốt nhất. Sữa cho giai đoạn 3 có thể sử dụng cho bé như nguồn sữa chính hoặc có thể sử dụng bổ sung cho sữa mẹ.
Mười trong mười bố mẹ nói rằng sau khi chuyển sang Holle, em bé của họ trở nên hạnh phúc hơn và tươi vui hơn.
Lời khuyên cách sử dụng
Sữa giai đoạn 3 cũng có thể được sử dụng cho em bé từ 6 tháng tuổi đến 3 năm tuổi như là một thành phần bổ sung với thức ăn dặm cho bé. Khi mẹ ngừng cho bé bú sữa hoặc khi kết thúc giai đoạn 2 với Holle giai đoạn 2, bé cần chuyển sang sữa giai đoạn 3.
Sau 10 tháng tuổi, chúng tôi khuyên bạn chuyển sang sữa giai đoạn 3.
Sự chuẩn bị nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần quấy với nước nóng. Bạn có thể tham khảo cách chuẩn bị ở phần hướng dẫn. Bạn được khuyên sử dụng thìa múc sữa được cung cấp cùng với hộp sữa. Bạn nên đo chính xác lượng và số thìa. Số lượng chính xác sẽ cung cấp cho bé yêu của bạn những thành phần dinh dưỡng mà bé yêu cần thiết. Một sự chuẩn bị không chính xác sẽ có thể dẫn đến tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ em bé. Bạn nên chuẩn bị để cho mỗi lần bình sữa của em bé mới và sạch sẽ, không dùng lại sữa cũ. Bạn cũng không nên làm ấm sữa bằng lo vi sóng (nguy hiểm của việc làm quá nóng)
Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ. Do đó chúng tôi vẫn khuyên các gia đình chăm sóc bé yêu bằng sữa mẹ đặc biệt trong 6 tháng đầu đời. Bạn nên gặp gỡ bác sĩ riêng để được tư vấn thêm trong trường hợp nào thì sự chăm sóc dinh dưỡng bổ sung là cần thiết cho bé hoặc trường hợp nào không nên cho bé yêu bú sữa mẹ. Bạn cũng không nên để bé ngặm bình sữa thường xuyên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng đầu tiên của bé.
Thành phần: Skimmed milk (Sữa không bao gồm chất béo), dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu dừa, dầu cải dầu), bột sữa hữu cơ không bao gồm chất béo, tinh bột hữu cơ, canxi cacbonat, kali clorua, natri clorua, vitamin C, vitamin E, lactat sắt, kẽm sulfat, niacin, canxi-D-pantothenate, đồng sulfat, vitamin A, vitamin B1, viatmin B6, mangan sulfat, kali iodat, axit folic, vitamin K, sodium selenat, vitamin D

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Mời bạn liên hệ thêm với chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm.